Tin tức

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

Chúc Mừng Năm Mới và thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch 2019

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể Nhân Viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới.

Xem thêm >>

Ai ơi đi kiếm sinh phần...

Một ngày tiết trời mùa đông, đã rét lại còn mưa, thế mà khách hẹn đi thăm quan "cõi chết" ở Công viên Vĩnh Hằng Thiên Đức, Phù Ninh, Phú Thọ vẫn đông, theo chuyên viên Đinh Ngọc Thắng thông báo những người đã đăng ký chuyến đi tham quan đều đủ mặt.

Xem thêm >>

Tượng Phật Di Lặc lớn nhất miền Bắc sắp khánh thành tại Thiên Đức

Tượng Phật Di Lặc cao hơn 20m lớn nhất miền Bắc sắp được khánh thành tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức - Phú Thọ.

Xem thêm >>

Linh Thiêng- Đại Lễ Vu Lan Thiên Đức

Ngày 19/8 vừa qua, hàng ngàn người đổ về Chù Thiên Long- Công viên Thiên Đức để tham dự Đại Lễ Vu Lan thường niên nơi tôn vinh lòng hiếu nghĩa và truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Xem thêm >>

Đập vỡ quan tài, cấm chôn cất người chết, thành phố Trung Quốc gây phẫn nộ cho người dân

Cho rằng quy định “chỉ hỏa táng” sẽ giúp bảo tồn tài nguyên đất, nhưng chính sách này của chính quyền địa phương tỉnh Giang Tây đã hứng chịu chỉ trích nặng nề từ cả người dân và truyền thông trung ương.

Xem thêm >>

Những điều kiêng kỵ khi đi viếng đám tang

Trong không khí trang nghiêm của đám tang, sự ồn ào cười đùa là một trong những điều tối kỵ. Để thể hiện sự tôn trọng đối với người đã khuất cũng như với gia chủ quan khách không nên mang đồ cầu kỳ, lòe loẹt....

Xem thêm >>
1 2 3 »

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin