Góc báo chí

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

THIÊN ĐỨC - MÙA XUÂN CỦA CÕI VĨNH HẰNG

Năm nay chúng tôi lại lên với Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên (TĐVHV) nhân dịp nơi đây tổ chức khánh thành pho tượng Bồ Tát Di Lặc cao 33 mét, đặt ở khu đồi Đại Phúc với quy mô hoành tráng đặc trưng cho Phật giáo giữa quần thể trập trùng cảnh sắc đạo, đời đan xen tạo ra một vùng nghĩa trang văn hóa tâm linh hiếm có.

Xem thêm >>

Chúc Mừng Năm Mới và thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch 2019

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể Nhân Viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới.

Xem thêm >>

Ai ơi đi kiếm sinh phần...

Một ngày tiết trời mùa đông, đã rét lại còn mưa, thế mà khách hẹn đi thăm quan "cõi chết" ở Công viên Vĩnh Hằng Thiên Đức, Phù Ninh, Phú Thọ vẫn đông, theo chuyên viên Đinh Ngọc Thắng thông báo những người đã đăng ký chuyến đi tham quan đều đủ mặt.

Xem thêm >>

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đứng đầu trong Top 5 công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Những công viên nghĩa trang ở Việt Nam được thiết kế đa dạng từ mộ đơn, mộ đôi cho đến phần mộ gia tộc… với khung cảnh tuyệt đẹp được rất nhiều người lựa chọn làm nơi thăm quan và du lịch tâm linh.

Xem thêm >>

Công viên nghĩa trang Thiên Đức khác nghĩa trang truyền thống thế nào?

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, để có thể tìm được một nơi mai táng cho người quá cố tại các khu vực thành thị quả không phải là một điều dễ dàng.

Xem thêm >>

Điêu khắc gia “bàn tay vàng” với những Pho tượng Phật kỷ lục

Công trình tượng Phật A Di Đà ở Công viên tưởng niệm Thiên Đức được xem là tượng phật lớn nhất tại miền Bắc của điêu khắc gia Thụy Lam. Công trình tượng Phật A Di Đà ở Công viên tưởng niệm Thiên Đức được xem là tượng phật lớn nhất tại miền Bắc của điêu khắc gia Thụy Lam.

Xem thêm >>
1 2 »

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin