CHÙA THIÊN LONG TẠI CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC

Công viên Thiên Đức có vị trí địa lý đặc biệt về tâm linh – long mạch đất Tổ vua Hùng được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo che chắn phía sau, hai con Sông Hồng, Sông Lô che chắn ở phía trước, nơi đây quanh năm không bị ảnh hưởng bởi các trận mưa bão hay lũ lụt. Vị trí đắc địa này là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta với cảnh sắc nên thơ, sắc khí vượng ngàn thu.

CHÙA THIÊN LONG TẠI CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC

Lượt xem: 1569

Chùa Thiên Long tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức được hoàn thiện và khánh thành vào cuối năm 2015. Nơi đây là trung tâm sinh hoạt văn hóa tâm linh của Thiên Đức cũng như các chư Phật tử về hành hương lễ Phật. Với diện tích khuôn viên chùa trên 3000m2, hệ thống Phật pháp hoàn hảo, chùa là nơi hành lễ cầu nguyện cho quốc thái dân an, chánh dương phật pháp và cũng là nơi cầu nguyện cho các linh hồn đã khuất đang yên nghỉ tại đây.

Cổng vào Chùa Thiên Long - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Nơi đây từng xuất hiện Hồng Hạc, Sếu đầu đỏ về làm tổ, theo như truyền thuyết những vùng đất nào có Hồng Hạc trú ngụ thường là vùng đất thiêng, xây chùa rất tốt, đây là một điều đặc biệt và tự nhiên đối với mảnh đất địa linh Thiên Đức để xây chùa Thiên Long. Nằm ở vị trí đắc địa, chùa Thiên Long là nơi tổ chức các sự kiện lớn của Công viên Tưởng niệm Thiên Đức cũng như các dịp lễ cầu an, cầu siêu hàng năm.

Chùa Thiên Long - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Chùa Thiên Long vinh hạnh được Đại Đức Thích Minh Nghiêm trưởng ban trị sự phật giáo Tỉnh Phú Thọ trụ trì. Với âm thanh âm vang của tiếng chuông chùa, mùi thơm dịu nhẹ của trầm hương, năm 2016, chùa Thiên Long vinh hạnh được đón Phật ngọc hòa bình thế giới, tượng Phật bằng ngọc bích được công nhận là lớn và đẹp nhất trên thế giới -  bảo tượng nổi tiếng đã du hành qua hơn 20 quốc gia và 100 thành phố, lễ cung nghinh xá lợi Phật được thỉnh từ Myanmar và các dịp lễ quan trọng khác.

Đặt chân tới nghĩa trang Thiên Đức ta như bị xóa đi cảm giác lạnh lẽo, sợ hãi mà thay vào đó là cảm giác ấm áp, thanh bình như bước vào một nơi linh thiêng an yên đến lạ lùng với phong cảnh nên thơ cùng những kiến trúc Phật Pháp nguy nga, tráng lệ. Ở đây, ta cảm nhận được văn hóa tâm linh và thấy giáo lý trang nghiêm của Đức Phật rất gần gũi với đời.

Khuôn viên chùa Thiên Long - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Để thưởng ngoạn và vãn cảnh chùa Thiên Long tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, thứ 7 & chủ nhật hàng tuần, Thiên Đức tổ chức tham quan MIỄN PHÍ, tất cả các chi phí di chuyển đều do THIÊN ĐỨC đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ theo hotline:  0985.991155 - 024.39331155 hoặc truy cập website: https://congvienthienduc.com/    

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin