Cảnh quan

Bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của quốc gia. Đặc biệt tại các quả đồi, đất có màu ngũ sắc, từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh; và nơi đây chính là vùng đất mà xưa kia tổ tiên Vua Hùng đã dừng chân xây dựng nên các thế hệ con cháu Lạc Hồng.

Video clips

Tượng phật A Di Đà cao 48m

TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ TẠI CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC

" Cúi xin cửa từ bi rộng mở Đón cửu huyền Thất Tổ siêu sinh Độ muôn loài tiêu tan nghiệp chướng Bước lên bờ giác cõi Tây Phương"

Với tâm huyết, tình yêu và niềm tin vào đức Phật, nhà điêu khắc Thụy Lam – người được mệnh danh là “người tạc nên những nụ cười của Phật”, tượng phật A Di Đà cao 48m tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức được tạo dựng bởi bàn tay tài hoa của Thụy Lam và là tượng phật lớn nhất miền Bắc, được tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của Công viên, tựa lưng vào núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng, mắt Ngài hướng ra hồ Lục Thủy trong xanh.

 

Nổi bật giữa Dự án Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên- Tượng Phật A Di Đà cao 48 m đứng trên Đài sen nhìn xuống, tay niệm quyết như phổ độ cứu vớt hàng vạn sinh linh. Cùng với các công trình kiến trúc tâm linh khác như Chùa Thiên Long, Đền Trình, Miếu Thổ Thần, Đền Thờ Thần Linh, Vườn Tượng Phật... đã tạo nên một Công viên Nghĩa trangThiên Đức mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường...

Sau 1 năm lên ý tưởng, trải qua quá trình tạo dựng hình tượng, điêu khắc, công trình tượng Phật A Di Đà cao 48m được hoàn thành năm 2016 và được khánh thành vào ngày 01&02/04/2017.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham quan dự án miễn phí vào thứ 7&CN hàng tuần,

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0985991155

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin