Sự kiện

Bên cạnh các Dịch vụ - Tiện ích luôn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng, hàng năm chúng tôi luôn chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động và sự kiện tâm linh phục vụ cho cộng đồng khách hàng Thiên Đức.

Chương trình Đại lễ Vu Lan trực tuyến 2020

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid nên năm nay Đại Lễ Vu Lan được tổ chức trực tuyến tại chùa Thiên Long - Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức.

Xem thêm >>

Thông báo do ảnh hưởng dịch Covid 19 Chương trình Đại Lễ Vu Lan 2020 sẽ được tổ chức Online.

Công viên Thiên Đức tổ chức Đại Lễ Cầu Siêu - Lễ Vu Lan 2020 tại chùa Thiên Long

Xem thêm >>

Công viên tưởng niệm Thiên Đức trang trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan 2019.

Hòa trong không khí mùa Vu Lan báo hiếu, Công viên tưởng niệm Thiên Đức đã trang trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan cùng với sự có mặt của đông đảo tăng ni, phật tử và du khách thập phương .

Xem thêm >>

Lễ khánh thành tượng phật Di Lặc 33m.

Lễ khánh thành tượng Phật DI LẶC 33m tại CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC – thuộc xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ sẽ diễn ra vào 2 ngày THỨ 7 và CHỦ NHẬT ngày 1 & 2 tháng 12 năm 2018.

Xem thêm >>

Đại lễ Vu lan 2018 - tại Chùa Thiên Long Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Lễ Vu Lan khởi nguyên từ hạnh hiếu của Đức Bồ Tát Mục Kiền Liên, từ lâu đã trở thành ngày lễ hội truyền thống về Lòng tri ân và Đạo hiếu của những người con hướng đến đấng sinh thành, với ước nguyện cầu xin cho Cha Mẹ hiện đời được bình an, hạnh phúc, Cha Mẹ đã mất được nhẹ nhàng, yên vui.

Xem thêm >>

Đại lễ Vu Lan thường niên

Lễ Vu Lan mang ý nghĩa lớn là báo ân cha mẹ, đồng thời còn bao hàm ý nghĩa tìm về cội nguồn, là biết ơn. Tư tưởng ấy phù hợp với tư duy hiền hậu chất phác, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của người Việt Nam.

Xem thêm >>
1 2 »

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin