Đại lễ Vu lan 2018 - tại Chùa Thiên Long Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Bên cạnh các Dịch vụ - Tiện ích luôn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng, hàng năm chúng tôi luôn chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động và sự kiện tâm linh phục vụ cho cộng đồng khách hàng Thiên Đức.

Đại lễ Vu lan 2018 - tại Chùa Thiên Long Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Lượt xem: 1028

Lễ Vu Lan khởi nguyên từ hạnh hiếu của Đức Bồ Tát Mục Kiền Liên, từ lâu đã trở thành ngày lễ hội truyền thống về Lòng tri ân và Đạo hiếu của những người con hướng đến đấng sinh thành, với ước nguyện cầu xin cho Cha Mẹ hiện đời được bình an, hạnh phúc, Cha Mẹ đã mất được nhẹ nhàng, yên vui.

Hòa trong không khí đón chào một mùa Vu Lan nữa lại về, với tinh thần tôn vinh lòng hiếu nghĩa và truyền thống uống nước nhớ nguồn, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức xin trân trọng kính mời Quý khách đến tham dự Chương trình Đại Lễ Vu Lan thường niên năm 2018 được tổ chức tại CHÙA THIÊN LONG – Công viên Thiên Đức, địa chỉ tại xã Bảo Thanh – Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ - vào Chủ nhật, ngày 19/8/2018 (tức ngày 9/7 Âm lịch).

Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 024.3933.1155 để đăng kí tham dự hoặc truy cập www.congvienthienduc.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Công viên Thiên Đức – Nơi Hiếu nghĩa vẹn tròn!

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin