Sự kiện

Bên cạnh các Dịch vụ - Tiện ích luôn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng, hàng năm chúng tôi luôn chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động và sự kiện tâm linh phục vụ cho cộng đồng khách hàng Thiên Đức.

Video clips

Lễ cung nghinh, an vị ngọc xá lợi Phật tại Công Viên tưởng niệm Thiên Đức

Công Viên tưởng niệm Thiên Đức  xin gửi đến quý Phật tử lời mời trân trọng nhất đến tham dự buổi lễ cung nghinh và an vị Ngọc xá lợi Phật ngọc tại Chùa Thiên Long. 

Ngọc xá lợi là những phần kết tinh còn lại sau khi làm lễ trà tỳ ( hỏa thiêu) nhục cốt của Đức Phật và các vị cao tăng. Ngọc xá lợi là thành quả của công phu tu hành giữ gìn giới luật và công năng tu tập thiền quán cao thâm của Đức phật và các vị cao tăng.

Ngọc xá lợi là báu vật biểu trưng như Đức Phật còn tại thế. Vì thế chúng ta dùng tâm vô nhiễm, cung kính lễ bái, cúng dường tán thán thì được phước đức vô lượng vô biên. Xá lợi không chỉ là nhân tố tạo nên mọi sự phước đức mà còn là động lực xoay chuyển tâm hồn con người từ hung dữ trở thành thiện lương.

Nhờ hội đủ nhân duyên và được hồng ân tam bảo gia hộ, chùa Thiên Long( Công Viên tưởng niệm Thiên Đức) long trọng tổ chức lễ cung nghinh và an vị Ngọc xá lợi phật từ Myanmar

Thời gian chủ nhật ngày 21 tháng 5 năm 2017( tức 26 tháng 4 năm Đinh dậu)

Địa chỉ: Chùa Thiên Long (Công Viên tưởng niệm Thiên Đức) xã Baỏ Thanh – Trung Giáp, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ.

Chương trình buổi lễ:

8h30 đén 9h: Đón khách

9h đến 10h: Lễ Cung Nghinh và An Vị Ngọc Xá Lợi Phật.

10h30 đến 12h: Lễ Thọ Trai

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 99 11 55.

Địa chỉ: 35B Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Công viên tưởng niệm Thiên Đức - Thư Mời

Công viên tưởng niệm Thiên Đức – Thư Mời

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin