Tọa đàm Tâm linh gia tiên và Thực hành hiếu đạo

Bên cạnh các Dịch vụ - Tiện ích luôn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng, hàng năm chúng tôi luôn chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động và sự kiện tâm linh phục vụ cho cộng đồng khách hàng Thiên Đức.

Tọa đàm Tâm linh gia tiên và Thực hành hiếu đạo

Lượt xem: 871

VÌ SAO LÀ TÂM LINH GIA TIÊN VÀ CẦN THỰC HÀNH HIẾU ĐẠO?

Trên thế giới có nhiều tôn giáo, tín ngưỡng khác nhau, hầu như mỗi người đều tự chọn cho mình một con đường tâm linh thích hợp. Riêng Việt Nam, chúng ta rất tự hào vì một nền tảng tâm linh rất vững chắc được truyền từ bao đời nay và sẽ được bảo tồn và phát huy trong tương lai, đó là Đạo thờ ông bà, hay còn gọi là Đạo Gia tiên.

Có thể nói, văn hóa tình người của nhân loại được bắt đầu từ tình thương yêu của cha mẹ đối với con cái. Tình thương yêu này chính là những hạt mầm, đơm hoa kết trái thành những kết quả tuyệt vời của những tình cảm cao thượng không thể diễn tả thành lời. Cho dù có nhiều tôn giáo khác nhau nhưng tôn giáo nào cũng đề cao hiếu đạo.

Đến với Toạ đàm: Tâm Linh Gia Tiên và Thực Hành Đạo Hiếu lần này, diễn giả Lâm Ngọc sẽ cho chúng ta hiểu hơn về tình cảm gia đình, việc thờ cúng tổ tiên, giỗ kỵ… Tất cả đều có ý nghĩa sâu sắc mà đôi khi chúng ta làm theo làm theo tục lệ truyền thống nhưng có thể vẫn chưa thật sự hiểu cặn kẽ.

Địa điểm: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC

Xã Bảo Thanh - Trung Giáp, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ.

 

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin