Tiện ích

Mỗi chuyến đi thăm người thân sẽ không còn nặng nề nữa mà thay vào đó sẽ là một chuyến đi dã ngoại, một chuyến đi thăm nguồn cội ông bà tổ tiên nơi truyền thống gia đình được tôn vinh và con cháu các thế hệ sau luôn luôn được nhắc nhở phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau, nơi mà giá trị cuộc sống được mang về từ những điều bình dị nhất.

Dịch vụ & Tiện ích tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Với tầm nhìn hướng tới là Công viên nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam, Thiên Đức luôn nỗ lực không ngừng kiến tạo lên những tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm hơn cả sự mong đợi.

Xem thêm >>

Công tác chăm sóc khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức

Tháng 7 Âm lịch cũng là mùa Vu Lan – mùa báo hiếu, nhắc nhở mỗi người nhớ về đạo hiếu – đạo lý quan trọng nhất của con người. Đây cũng là dịp để bậc con cháu thể hiện tình yêu thương, lòng kính trọng cũng như tưởng nhớ tới ông bà cha mẹ đã khuất.

Xem thêm >>

Khu Biệt thự nghỉ dưỡng

Khu Biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức sẽ là nơi nghỉ dưỡng dành cho các gia đình khi tới công viên Thiên Đức

Xem thêm >>

Khu dịch vụ khách hàng công viên Thiên Đức

Khu dịch vụ khách hàng công viên Thiên Đức rỗng rãi

Xem thêm >>

Chăm sóc mộ phần

Hàng ngày, đội ngũ nhân viên của Thiên Đức luôn tận tụy chăm sóc từng phần mộ, tưới cây, cắt tỉa từng bông hoa chiếc lá, thắp những nén nhang lên các ngôi mộ và bảo vệ 24/7.

Xem thêm >>

Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em tại công viên Thiên Đức sẽ giúp các bé có không gian vui chơi riêng mỗi khi đến công viên Thiên Đức

Xem thêm >>
1 2 3 »

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin