Dịch vụ & Tiện ích tại Công viên Thiên Đức

Mỗi chuyến đi thăm người thân sẽ không còn nặng nề nữa mà thay vào đó sẽ là một chuyến đi dã ngoại, một chuyến đi thăm nguồn cội ông bà tổ tiên nơi truyền thống gia đình được tôn vinh và con cháu các thế hệ sau luôn luôn được nhắc nhở phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau, nơi mà giá trị cuộc sống được mang về từ những điều bình dị nhất.

Dịch vụ & Tiện ích tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Lượt xem: 967

Mỗi chuyến đi thăm người thân sẽ không còn nặng nề mà thay vào đó sẽ là một chuyến đi dã ngoại, một chuyến đi thăm nguồn cội ông bà tổ tiên nơi truyền thống gia đình được tôn vinh và con cháu các thế hệ sau luôn luôn được nhắc nhở phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau, nơi mà giá trị cuộc sống được mang về từ những điều bình dị nhất. Ở đó, người lớn tuổi có thể hành hương đến chùa thắp hương nơi cửa Phật, trẻ con có thể tung tăng nơi quảng trường, thanh thiếu niên có thế chụp ảnh lưu niệm, bơi thuyền câu cá, tham quan thư giãn, nơi cả đại gia đình có thể an tâm thoải mái quây quần bên nhau như chưa từng có một cuộc chia ly, như chưa từng có những lời giã biệt với người đã khuất.

DỊCH VỤ:

-    Dịch vụ An táng
-    Thiết kế và Xây dựng khuôn viên mộ
-    Dịch vụ Tang lễ - Hỏa táng
-    Lễ Cầu siêu, Phóng sinh
-    Dịch vụ cúng giỗ
-    Chăm sóc mộ phần

Một số hình ảnh về dịch vụ tại Thiên Đức.

Dịch vụ cúng giỗ

Dịch vụ chăm sóc mộ phần

Dịch vụ cúng giỗ

Lễ cầu siêu


TIỆN ÍCH:

-    Tham quan cuối tuần
-    Dịch vụ ăn uống
-    Xe đạp, Chèo thuyền, Hiking
-    Khu vui chơi trẻ em, Vườn thú
-    Dịch vụ bảo vệ
-    Dịch vụ y tế
-    Góc thư giãn

Một số hình ảnh về tiện ích tại Thiên Đức

Phong cảnh non nước hữu tình tại Thiên Đức phù hợp tham quan cuối tuần

Khu nghỉ dưỡng tại Thiên Đức

Nướng BBQ tại Thiên Đức

Khu vui chơi trẻ em tại Thiên Đức

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, thứ 7 & chủ nhật hàng tuần, Thiên Đức tổ chức tham quan MIỄN PHÍ, tất cả các chi phí di chuyển đều do THIÊN ĐỨC đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ theo hotline:  0985.991155 - 024.39331155 hoặc truy cập website: https://congvienthienduc.com/

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin