Tin tức

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

Công viên tưởng niệm Thiên Đức khánh thành tượng Phật A Di Đà cao 48m

Báo xây dựng đưa tin: Đại lễ khánh thành tượng phật A DI ĐÀ cao 48m được tiến hành trang nghiêm tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức Phú Thọ Báo xây dựng đưa tin: Đại lễ khánh thành tượng phật A DI ĐÀ cao 48m được tiến hành trang nghiêm tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức Phú Thọ

Xem thêm >>

Bất ngờ phát hiện bồng lai tiên cảnh giữa... nghĩa trang

(PL+) - Tiếng là nghĩa trang nhưng phong cảnh non nước hữu tình nơi đây khiến những ai ghé thăm ngỡ như mình đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Xem thêm >>

Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào lĩnh vực hỏa táng ở Việt Nam

Dự kiến Miyamoto sẽ cùng đối tác Bách Việt xây dựng 10 trung tâm hỏa táng với công nghệ mới, không khói, không gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm >>

Tiết Thanh minh và những phong tục của người Việt

Từ bao đời nay, Tiết Thanh Minh đã trở thành một tục lệ quen thuộc của người dân Việt trong dịp đầu năm.

Xem thêm >>

Hạng mục Công trình: Chùa Thiên Long

Chùa Thiên Long có diện tích trên 1000m2, với vầng hào quang dẫn đến cửa phật, chùa là nơi hành lễ cầu nguyện cho các linh hồn đã khuất là nơi bảo trợ cho các vong linh.

Xem thêm >>

Chuyện giờ mới kể:Tướng Giáp và hậu duệ

Đằng sau ánh hào quang của chiến trận oai hùng, người ta vẫn gặp một “anh Văn” rất thương vợ, yêu con. Con cháu tướng Giáp đều là những người giỏi giang.

Xem thêm >>
« 3 4 5 6 7 »

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin