Tin tức

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Linh Thiêng- Đại Lễ Vu Lan Thiên Đức

Ngày 19/8 vừa qua, hàng ngàn người đổ về Chù Thiên Long- Công viên Thiên Đức để tham dự Đại Lễ Vu Lan thường niên nơi tôn vinh lòng hiếu nghĩa và truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Xem thêm >>

Những điều kiêng kỵ khi đi viếng đám tang

Trong không khí trang nghiêm của đám tang, sự ồn ào cười đùa là một trong những điều tối kỵ. Để thể hiện sự tôn trọng đối với người đã khuất cũng như với gia chủ quan khách không nên mang đồ cầu kỳ, lòe loẹt....

Xem thêm >>

Những điều nên kiêng kỵ vào ngày rằm, mùng 1 đầu tháng

Việc cúng rằm và mùng một hàng tháng là truyền thống lâu đời của nhân dân ta. Là ngày tưởng nhớ tổ tiên, có ý nghĩa linh thiêng và cát tường nhất trong tháng. Chúng ta quan niệm "có thờ có thiêng, có kiêng có lành ".

Xem thêm >>

Top 4 những nghĩa trang kỳ lạ nhất thế giới

Khi con người qua đời, cơ thể của chúng ta đều có kết thúc – trong một chiếc bình, một nghĩa trang, hoặc dưới đáy đại dương. Nhưng những gì thuộc về của cải vật chất của chúng ta thì sao? Đừng nhanh chóng cho rằng tất cả mọi thứ chúng ta để lại được mang đi đến các bãi phế liệu, bãi rác, hoặc các trung tâm tái chế. Một số thứ may mắn được đưa đến một nghĩa trang riêng, nơi chúng có thể được phát hiện và ấp ủ, thương yêu trong nhiều năm sau.

Xem thêm >>

Tại sao thắp hương cúng lễ vào ngày 1 và 15 hàng tháng

Hai ngày mồng 1 và 15 hàng tháng, ở cõi âm, theo luật giới quy định cho phép tất cả các vong linh được hồi gia thăm thân nhân. Do đó, tục lệ thắp hương cúng lễ vào ngày 1 và 15 âm lịch hàng tháng là vì thế.

Xem thêm >>

Ý nghĩa và sự tích ngày lễ Vu Lan

Hàng năm cứ vào ngày 15 tháng 7 Âm lịch, người dân Việt theo đạo Phật có một ngày lễ lớn gọi là ngày lễ Vu Lan hay còn có tên gọi khác là Tết Trung Nguyên

Xem thêm >>
« 3 4 5 6 7 »

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin