Tin tức

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

Tại sao nên lựa chọn nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng ?

Bạn đang tìm kiếm một nghĩa trang cho người thân đã mất được yên nghỉ mát mẻ. Nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng có đầy đủ các yếu tố cảnh quan, dịch vụ đa dạng để làm nơi yên nghĩa trang yên nhất.

Xem thêm >>

Bảng giá đất nghĩa trang ở Hà Nội

Bạn đang phân vân không biết mua đất nghĩa trang Hà Nội ở đâu và giá đất nghĩa trang tại Hà Nội là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về điều đó ?

Xem thêm >>

Dịch vụ hỏa táng tại Phú Thọ trọn gói, uy tín - Những điều cần lưu ý

Ngày nay, hỏa táng được nhiều gia đình lựa chọn để đưa tiễn những người đã khuất về cõi vĩnh hằng. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ hỏa táng tại Phú Thọ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xem thêm >>

Dịch vụ hỏa táng tại Hà Nội - Dịch vụ hỏa táng trọn gói

Dịch vụ hỏa táng tại Hà Nội là một lĩnh vực không quá mới nhưng cũng chỉ phát triển mạnh trong những năm gần đây. Hiện nay, các công viên nghĩa trang được xây nên rất khang trang, rộng rãi và kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích. Khách hàng chỉ cần trả chi phí, những công việc còn lại đều có đội dịch vụ lo tất tần tật một cách thật chu đáo.

Xem thêm >>

Bảng giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng 2020

Giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng năm 2020 như thế nào? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để được cung cấp những thông tin về giá thành nghĩa trang tại công viên Thiên Đức nhé!

Xem thêm >>
« 4 5 6 7 8 »

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin