Tin tức

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

Video clips

Bảng giá đất nghĩa trang ở Hà Nội

Hà Nội là vùng đất có nhiều nghĩa trang đẹp. Trong đó không thể không kể đến công viên Thiên Đức. Đây là nơi được đánh giá là vùng đất linh thiêng, nơi an nghỉ đầy nghiêm trang nhưng không kém phần tráng lệ. Bạn đang muốn tham khảo bảng giá đất nghĩa trang ở Hà Nội hãy theo dõi bài viết sau đây. Chúng tôi xin cập nhật một cách chi tiết nhất.

Lựa chọn đất nghĩa trang ở Hà Nội

Lựa chọn đất nghĩa trang

Tại sao phải chọn nghĩa trang đạt chuẩn ?

Chọn một nơi an nghỉ cho người thân không chỉ tỏ lòng thành kính trọng của thế hệ con cháu. Làm cho người khuất cảm thấy ấm áp hơn mà còn giúp cho con cháu có thể an tâm hơn phần nào. Có nhiều vùng đất được lựa chọn làm nghĩa trang nhưng không đạt đủ tiêu chuẩn.

Các vùng đất ấy dễ bị sạt lở, mưa bão và gặp nhiều sự cố, tai ương về môi trường. Không thích hợp làm chốn an nghỉ cuối cùng cho một đời người. Người đã khuất cần có một chỗ an nghỉ yên ắng, thuận lợi, linh thiêng và trang nhã.

Đó là những lý do cần phải chọn vùng đất nghĩa trang đạt chuẩn. Như một món quà và đồng thời là nghĩa vụ bày tỏ lòng thành kính, trách nhiệm của con cháu đối với thế hệ đi trước.

Bảng giá đất nghĩa trang hà nội

Chọn vùng đất nghĩa trang đạt chuẩn

Tiêu chí lựa chọn nghĩa trang tại Hà Nội

  • Vị trí đắc địa

Lựa chọn khu vực nghĩa trang cách xa khu trung tâm đô thị để đảm bảo sự ổn định về lâu dài. Những khu nghĩa trang gần trung tâm sớm muộn gì cũng sẽ bị san lấp mặt bằng và giải tỏa. Điều này không nên và theo phong thủy là đang quấy rối “ngôi nhà” của người đã khuất.

Tuy nhiên, lựa chọn khu vực xa đô thị cũng cần đảm bảo giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng ổn định và tiên tiến. Để tiện lợi cho việc tìm kiếm và viếng thăm về sau này.

  • Phong thủy vượng cát

Theo đạo lý của người Việt Nam, khi con cháu lo chu toàn cho người mất đi, có được chỗ an nghỉ với vùng đất tốt. Con cháu sẽ được hưởng nhiều Phúc Lộc, Bình An về sau này. Chính vì thế, việc lựa chọn vùng đất an nghỉ cho người quá cố phải là nơi hội tụ tinh hoa về phong thủy.

  • Có thiết kế đặc sắc

Cuộc sống hiện đại ngày nay, nghĩa trang không còn là nơi u ám, lạnh lẽo mà thay vào đó là nơi thờ tự linh thiêng. Với những công trình thờ cúng, công viên cỏ cây hoa lá, khu vực tâm linh xây dựng lên. Khi bước đến cảm giác nhẹ nhàng và thanh thản.

Bảng giá đất nghĩa trang ở Hà Nội

Ở vùng đất Hà Nội ngày nay, việc xây dựng và phát triển vùng đất nghĩa trang đang ngày một nhiều hơn. Cùng với đó là sự phát triển các thiết kế và dịch vụ xây dựng công trình thờ tự trong nghĩa trang cho người thân. Tuy nhiên, để có được một vùng đất đảm bảo phong thủy cho người đã khuất cần có quá trình tìm hiểu lâu dài. Đến với công viên Thiên Đức để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể nhất về đất nghĩa trang ở Hà Nội.

Để được cung cấp thêm nhiều thông tin cụ thể hơn về bảng giá đất nghĩa trang ở Hà Nội. Qúy khách vui lòng truy cập vào website https://congvienthienduc.com/

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin