Tin tức

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

Video clips

Bảng giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng 2020

Bạn đang tìm một mảnh đất yên nghỉ thoáng đãng, sạch đẹp cho người thân yêu của mình tại công viên Nghĩa trang Thiên Đức? Bạn muốn biết bảng giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng 2020? Vậy để được giải đáp toàn bộ thắc mắc, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng 2020

Giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng sẽ không giống nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố đa dạng, riêng biệt mà chi phí phải bỏ cho từng phần mộ tại công viên Nghĩa trang sẽ ở những mức khác biệt.

Diện tích phần mộ

Diện tích mộ phần

Diện tích phần mộ quyết định giá đất Nghĩa trang

Việc phần mộ chiếm một diện tích nhỏ hay lớn sẽ quyết định giá thành, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến với công viên Thiên Đức để hỏi giá chi tiết phần mộ. Tại đây có rất nhiều diện tích mộ phù hợp với nhu cầu của mọi người, từ phần mộ đơn - đôi cho đến phần mộ gia đình lớn, nhỏ.

Khu vực phần mộ

 

Vị trí mộ phần ảnh hưởng đến giá đất

Vị trí của phần mộ xác định bảng giá

Với từng vị trí khác nhau trong công viên Nghĩa trang, xét về sự thuận tiện, gần trung tâm hay không, không gian và lối đi xung quanh ra sao thì mức giá sẽ chia ra khác nhau.

Dịch vụ phần mộ

dịch vụ mộ phần

Dịch vụ chăm sóc, sửa sang phần mộ

Tại công viên Nghĩa Trang Thiên Đức có rất nhiều dịch vụ cho phần mộ như xây dựng và thiết kế, cúng giỗ online, cầu siêu… Khi bạn mua phần mộ và thêm những dịch vụ này thì chi phí bỏ ra sẽ cao hơn bình thường.

Công viên Thiên Đức - nơi an nghỉ vĩnh hằng

Công viên tưởng niệm Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên - công viên Nghĩa Trang bậc nhất cả nước

Đến với công viên tưởng niệm Thiên Đức, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng nơi yên nghỉ cho những người thân đảm bảo chất lượng, đầy đủ dịch vụ và giá thành lại vô cùng phải chăng, tiết kiệm.

Công viên Thiên Đức đã được UBND tỉnh Phú Thọ cấp giấy chứng nhận đầu tư và phê duyệt quy hoạch xây dựng “Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên”. Thêm vào đó, công viên Thiên Đức còn được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài với mục đích xây dựng và phát triển một nghĩa trang hiện đại mang tầm cỡ Quốc Gia đạt những chỉ tiêu tốt nhất về môi trường, cảnh quan cũng như kiến trúc.

Công viên tưởng niệm Thiên Đức Vĩnh Hằng được xây dựng theo mô hình sinh thái - du lịch tâm linh lớn nhất tại miền Bắc và là một trong những khu nghĩa trang đẹp nhất cả nước.

Công viên Thiên Đức là địa điểm phong thủy bậc nhất, đất ngũ sắc và tọa độ vọng thủy. Tại đây, bạn không chỉ đơn thuần tìm kiếm được một phần mộ an nghỉ cho người thân mà còn có thể sử dụng những dịch vụ chăm sóc cho nơi an nghỉ này như thiết kế, dọn dẹp thường xuyên… giúp cho không gian những người đã khuất luôn được trân trọng.

Bên cạnh đó, những dịch vụ tiện ích như ăn uống, nghỉ dưỡng, xe đưa đón khách… sẽ giúp cho bạn có những chuyến tham quan trọn vẹn cũng như những lần đi thăm người thân không còn trở nên mệt mỏi vì thời tiết hay chặng đường dài.

Khi ghé thăm phần mộ của người thân, bạn có thể dành chút thời gian của mình đi tham quan những danh lam thắng cảnh tại công viên tưởng niệm Thiên Đức, đó là những ngọn đồi hùng vĩ và đầy thiên nhiên như đồi Đại An, Đại Phúc, Hoàng Long…

Sẽ thật tuyệt vời khi nơi yên nghỉ cho những người thân đã khuất của mình được nằm tại công viên Thiên Đức, hệ sinh thái quy tụ đầy đủ những tiện ích nhất định, không gian và môi trường trong sạch, thoáng mát và người mua hoàn toàn không phải lo lắng về mức chi phí.

Bên trên là những thông tin bao quát về giá đất Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng. Với một không gian hệ sinh thái hùng vĩ và tiện lợi đến như vậy, công viên Thiên Đức là một nơi yên nghỉ hoàn hảo cho người đã khuất. Và để được báo giá một cách chi tiết nhất, hãy liên hệ trực tiếp trên website, bạn sẽ được tư vấn theo đúng nhu cầu của mình.

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin