Góc báo chí

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19 TẠI CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tâm linh, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức luôn đề cao an sinh xã hội. Chính vì vậy, trước những diễn biến phức tạp của đại dịch bệnh Covid-19 ngoài việc tuyên truyền ý thức tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế tới từng cán bộ nhân viên, Công viên Thiên Đức còn trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho từng cán bộ thuộc tuyến đầu làm việc như: Đài hóa thân hoàn vũ, cán bộ nhân viên phục tại nghĩa trang để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt đời sống kinh tế của mỗi cán bộ nhân viên đều được đảm bảo ổn định.

Xem thêm >>

Dịch vụ cúng giỗ online của Thiên Đức đáp ứng yêu cầu khách hàng mùa Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến khó lường, Chính phủ đã yêu cầu mọi người hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, hạn chế các hoạt động tập trung đông người. Đồng hành cùng chính phủ và khách hàng, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức đã nâng cấp các dịch vụ để khách hàng có người thân an nghỉ tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức vẫn thực hiện đầy đủ các hoạt động thăm viếng, thắp hương, cúng giỗ nhưng bằng hoạt động online.

Xem thêm >>

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC- Một miền du lịch tâm linh!

Nằm sát trục đường quốc lộ số 2 và tuyến đường cao tốc từ Hà Nội đi Lào Cai, khi đến với Công viên Thiên Đức bằng ô tô, nếu không phải dừng đón các bạn thơ trên đường, có lẽ bạn chỉ mất hơn một giờ đồng hồ. Một vị trí đắc địa về tâm linh, khi bao quanh là núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy núi Tam Đảo xanh mờ sương trắng...

Xem thêm >>

CHỐN BỒNG LAI TIÊN CẢNH TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG CÓ NHIỀU TƯỢNG PHẬT NHẤT VIỆT NAM

Cuộc sống con người là hữu hạn, vạn sự rồi cũng đều đi vào hư không. Nghĩ tới nghĩa trang, nhiều người dễ liên tưởng đến những điều u ám, nặng nề, phiền muộn. Thế nhưng, khi đặt chân đến Thiên Đức, định kiến ấy sẽ thay đổi. Cách Hà Nội chỉ 1 giờ đồng hồ, nằm trên vùng đất Tổ vua Hùng, tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Nghĩa trang Thiên Đức hiện mình như chốn bồng lai tiên cảnh, xóa đi những phiền muộn chốn vĩnh hằng.

Xem thêm >>

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN “HÀNH HƯƠNG VỀ ĐẤT TỔ - ĐỀN HÙNG”

Nhằm tri ân khách hàng dịp Tết Thanh minh và giỗ tổ Đền Hùng mùng 10 tháng 3 năm 2021, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tổ chức chương trình “Hành hương về đất tổ - Đền Hùng”, chương trình được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/03/2021 và kết thúc vào ngày 26/04/2021. Tất cả chi phí tham dự chương trình do Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

Xem thêm >>

ĐỘC ĐÁO QUẦN THỂ ĐẠI TƯỢNG PHẬT TẠI CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC

Chỉ cách Đền Hùng khoảng 10km, Công viên nghĩa trang Thiên Đức là địa điểm du lịch tâm linh trang nghiêm với nhiều kỳ quan đại tượng Phật đôc đáo do đôi bàn tay vàng của nhà điêu khắc Thụy Lam tạo tác, gửi gắm nhiều thông điệp về “vĩnh hằng” tới mọi người.

Xem thêm >>
1 2 3 4 5 »

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin