Góc báo chí

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC- Một miền du lịch tâm linh!

Nằm sát trục đường quốc lộ số 2 và tuyến đường cao tốc từ Hà Nội đi Lào Cai, khi đến với Công viên Thiên Đức bằng ô tô, nếu không phải dừng đón các bạn thơ trên đường, có lẽ bạn chỉ mất hơn một giờ đồng hồ. Một vị trí đắc địa về tâm linh, khi bao quanh là núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy núi Tam Đảo xanh mờ sương trắng...

Xem thêm >>

CHỐN BỒNG LAI TIÊN CẢNH TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG CÓ NHIỀU TƯỢNG PHẬT NHẤT VIỆT NAM

Cuộc sống con người là hữu hạn, vạn sự rồi cũng đều đi vào hư không. Nghĩ tới nghĩa trang, nhiều người dễ liên tưởng đến những điều u ám, nặng nề, phiền muộn. Thế nhưng, khi đặt chân đến Thiên Đức, định kiến ấy sẽ thay đổi. Cách Hà Nội chỉ 1 giờ đồng hồ, nằm trên vùng đất Tổ vua Hùng, tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Nghĩa trang Thiên Đức hiện mình như chốn bồng lai tiên cảnh, xóa đi những phiền muộn chốn vĩnh hằng.

Xem thêm >>

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN “HÀNH HƯƠNG VỀ ĐẤT TỔ - ĐỀN HÙNG”

Nhằm tri ân khách hàng dịp Tết Thanh minh và giỗ tổ Đền Hùng mùng 10 tháng 3 năm 2021, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tổ chức chương trình “Hành hương về đất tổ - Đền Hùng”, chương trình được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/03/2021 và kết thúc vào ngày 26/04/2021. Tất cả chi phí tham dự chương trình do Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

Xem thêm >>

ĐỘC ĐÁO QUẦN THỂ ĐẠI TƯỢNG PHẬT TẠI CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC

Chỉ cách Đền Hùng khoảng 10km, Công viên nghĩa trang Thiên Đức là địa điểm du lịch tâm linh trang nghiêm với nhiều kỳ quan đại tượng Phật đôc đáo do đôi bàn tay vàng của nhà điêu khắc Thụy Lam tạo tác, gửi gắm nhiều thông điệp về “vĩnh hằng” tới mọi người.

Xem thêm >>

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC MỞ BÁN CHÍNH THỨC ĐỒI KỲ LÂN

Nhằm tri ân khách hàng dịp Thanh minh 2021, Công viên Thiên Đức mở bán chính thức Đồi Kỳ Lân với các mức giá vô cùng đặc biệt. Chỉ từ 50 triệu đồng cho một mộ phần Qúy khách đã có một vị trí an nghỉ vĩnh hằng tuyệt đẹp tại Thiên Đức.

Xem thêm >>

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC TRAO QUÀ TẾT TỚI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Nhân dịp Tết đến xuân về, Ban Lãnh đạo Công viên Tưởng niệm Thiên Đức đã trao những phần quà Tết tới toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Thiên Đức. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ “Công viên nghĩa trang” với sứ mệnh “hiếu nghĩa vẹn tròn”, Thiên Đức đã tạo dựng được niềm tin vững chắc và tình cảm yêu mến của nhiều gia đình và khách hàng. Để có được những điều này là nhờ vào sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Công ty và đặc biệt là sự cống hiến tận tâm của các anh chị em cán bộ nhân viên từ những bác lao công hàng ngày chăm sóc quanh các khu mộ phần đến các anh chị em kinh doanh và những anh chị em khối văn phòng.

Xem thêm >>
1 2 3 4 5 »

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin