Góc báo chí

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC - NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG DIỆU LINH

Tục ngữ có câu: “Mồ yên mả đẹp”, có thể thấy từ xa xưa việc chọn phong thủy đặt mồ mả, bảo vệ và tục thờ cúng người mất là một trong những thành tố tạo nên bản sắc văn hóa của người Việt. Dân gian tin rằng tổ tiên mình rất thiêng liêng, dù họ đã đi vào cõi vĩnh hằng nhưng vẫn sống cạnh con cháu, bảo vệ, giúp đỡ cho con cháu khi gặp phải tai ương, khó khăn, vui mừng khi con cháu gặp may mắn, khuyến khích con cháu làm việc thiện và quở trách, răn dạy khi con cháu làm những điều sai trái. Chính vì vậy, việc chăm chút cho nơi yên nghỉ của những người thân đã khuất trong gia đình trở thành một tập tục, một truyền thống của con cháu đời sau, như là một lời tri ân, một sự hiếu kính đối với những bậc bề trên của mình...

Xem thêm >>

NGHĨA TRANG XUẤT HIỆN NHIỀU NHẤT TRONG CÁC BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH ĂN KHÁCH MÀN ẢNH VIỆT

Thời gian gần đây, phim truyện Việt Nam được chiếu trong khung giờ vàng các kênh VTV1, VTV3 đang ngày càng được khán giả yêu mến bởi sự gần gũi với đời sống và cả những hồi hộp, kịch tính từ dòng phim hình sự. Thế nhưng có một trường quay đặc biệt được các đạo diễn khá ưu ái khi lựa chọn đó là… "trường quay nghĩa trang". Có tới ba bộ phim được quay tại đây như “Những ngọn nến trong đêm phần 2”, “Cả một đời ân oán phần 2” và “Chạy trốn thanh xuân”. Vậy, nghĩa trang nào mà HOT đến vậy? Chúng ta cùng khám phá nhé.

Xem thêm >>

Chương trình tham quan miễn phí mỗi thứ 7 & CN tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Để đáp ứng nhu cầu đi lại và thăm quan dự án. Công Ty Cổ Phần Đầu tư xây dựng Thiên Đức quyết định Thứ 7 hằng Tuần sẽ sắp xếp xe đưa khách lên tham quan miễn phí.

Xem thêm >>

Tảo mộ cuối năm và những điều cần biết

Những ngày này, nơi nơi đều là không khí tất bật của những ngày cuối năm. Mọi người dọn dẹp sạch sẽ, trang hoàng nhà cửa thật đẹp để đón một năm mới sang. Đây cũng là dịp để con cháu tỏ lòng hiếu kính với ông bà, cội nguồn và các vị tổ tiên thông qua hoạt động tảo mộ. Nhưng có nhiều người vẫn chưa thực sự rõ hoạt động tảo mộ cuối năm diễn ra vào ngày nào và đi tảo mộ ngày Tết cần chuẩn bị những gì.

Xem thêm >>

Thương tiếc đưa tiễn Thứ trưởng Lê Hải An về nơi an nghỉ cuối cùng tại Công Viên tưởng niệm Thiên Đức.

Thương tiếc đưa tiễn Thứ trưởng Lê Hải An về nơi an nghỉ cuối cùng tại Công Viên tưởng niệm Thiên Đức.

Xem thêm >>

Ai ơi đi kiếm sinh phần...

Một ngày tiết trời mưa rét, thế mà khách hẹn đi thăm quan "cõi chết" ở Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, Phù Ninh, Phú Thọ vẫn đông, theo chuyên viên Đinh Ngọc Thắng thông báo những người đã đăng ký chuyến đi tham quan đều đủ mặt.

Xem thêm >>
1 2 3 »

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin