Góc báo chí

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

Điêu khắc gia “bàn tay vàng” với những Pho tượng Phật kỷ lục

Công trình tượng Phật A Di Đà ở Công viên tưởng niệm Thiên Đức được xem là tượng phật lớn nhất tại miền Bắc của điêu khắc gia Thụy Lam. Công trình tượng Phật A Di Đà ở Công viên tưởng niệm Thiên Đức được xem là tượng phật lớn nhất tại miền Bắc của điêu khắc gia Thụy Lam.

Xem thêm >>

Tượng Phật A Di Đà cao 48m sắp được khánh thành tại Phú Thọ

Tượng được thực hiện bởi nhà điêu khắc Thụy Lam cùng các học trò. Điêu khắc gia Thuỵ Lam được nhiều người xem là một người có “bàn tay vàng” khi tạo tác ra nhiều pho tượng Phật kỷ lục.

Xem thêm >>

Tiết Thanh minh và những phong tục của người Việt

Từ bao đời nay, Tiết Thanh Minh đã trở thành một tục lệ quen thuộc của người dân Việt trong dịp đầu năm.

Xem thêm >>

Danh sách 7 nghĩa trang lớn nhất tại Hà Nội

Nghĩa trang và sự khan hiếm đất “an nghỉ” là vấn đề nhức nhối của người dân, nhất là các thành phố lớn. Vậy danh sách nghĩa trang lớn tại Hà Nội 2020, có những cái tên nào.

Xem thêm >>

Mua Bán Đất Nghĩa Trang Công viên Thiên Đức

Mua đất nghĩa trang, thông tin mua bán đất nghĩa trang Công viên Thiên Đức Phú Thọ. Liên hệ 024 3933 1155 để mua dat nghia trang và tham quan với hệ thống xe đưa đón miễn phí.

Xem thêm >>

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Phú Thọ Việt Trì uy tín hiện nay

Các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ đang ngày càng phổ biến vừa nhanh gọn lại sạch sẽ. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ tang lễ tại Phú Thọ, Việt Trì uy tín không hề đơn giản!

Xem thêm >>
« 1 2 3 4 »

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin