Góc báo chí

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Tượng Phật A Di Đà cao 48m sắp được khánh thành tại Phú Thọ

Tượng được thực hiện bởi nhà điêu khắc Thụy Lam cùng các học trò. Điêu khắc gia Thuỵ Lam được nhiều người xem là một người có “bàn tay vàng” khi tạo tác ra nhiều pho tượng Phật kỷ lục.

Xem thêm >>

Mua Đất Nghĩa Trang công viên Thiên Đức

Bạn đang có nhu cầu mua đất nghĩa trang công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng thì hãy xem bài viết này để biết được đơn vị bán đất nghĩa trang Thiên Đức với đầy đủ pháp lý và giấy tờ nhé.

Xem thêm >>

Tiết Thanh minh và những phong tục của người Việt

Từ bao đời nay, Tiết Thanh Minh đã trở thành một tục lệ quen thuộc của người dân Việt trong dịp đầu năm.

Xem thêm >>

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đứng đầu top 5 công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Những công viên nghĩa trang ở Việt Nam được thiết kế đa dạng từ mộ đơn, mộ đôi cho đến phần mộ gia tộc… với khung cảnh tuyệt đẹp được rất nhiều người lựa chọn làm nơi thăm quan và du lịch tâm linh.

Xem thêm >>

Nghĩa trang Hà Nội 2020

Nghĩa trang và sự khan hiếm đất “an nghỉ” là vấn đề nhức nhối của người dân, nhất là các thành phố lớn. Vậy danh sách nghĩa trang lớn tại Hà Nội 2020, có những cái tên nào.

Xem thêm >>
« 2 3 4 5 6 »

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin