Góc báo chí

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Tiết Thanh minh và những phong tục của người Việt

Từ bao đời nay, Tiết Thanh Minh đã trở thành một tục lệ quen thuộc của người dân Việt trong dịp đầu năm.

Xem thêm >>

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đứng đầu top 5 công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Những công viên nghĩa trang ở Việt Nam được thiết kế đa dạng từ mộ đơn, mộ đôi cho đến phần mộ gia tộc… với khung cảnh tuyệt đẹp được rất nhiều người lựa chọn làm nơi thăm quan và du lịch tâm linh.

Xem thêm >>

Nghĩa trang Hà Nội 2020

Nghĩa trang và sự khan hiếm đất “an nghỉ” là vấn đề nhức nhối của người dân, nhất là các thành phố lớn. Vậy danh sách nghĩa trang lớn tại Hà Nội 2020, có những cái tên nào.

Xem thêm >>

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Phú Thọ Việt Trì uy tín hiện nay

Các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ đang ngày càng phổ biến vừa nhanh gọn lại sạch sẽ. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ tang lễ tại Phú Thọ, Việt Trì uy tín không hề đơn giản!

Xem thêm >>

Đất nghĩa trang đẹp giá hợp lý cho người Hà Nội

Thời buổi đất chât, người đông, đất đai ngày càng khan hiếm thì việc tìm một mảnh đất nghĩa trang đẹp giá hợp lý là một việc làm hết sức khó khăn.

Xem thêm >>
« 3 4 5 6 7 »

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin