Mộ danh nhân - Mộ phần danh nhân tại Thiên Đức

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

MỘ DANH NHÂN

Lượt xem: 299

Mộ Danh nhân tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức được các kỹ sư với kinh nghiệm lâu năm thiết kế theo yêu cầu từng khách hàng với các kiểu dáng, phong cách sao cho phù hợp nhất. Mộ danh nhân sẽ rất phù hợp cho những người nổi tiếng, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà khoa học đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội. Công viên Tưởng niệm Thiên Đức vinh dự được chọn là nơi trở về yên nghỉ của các nhạc sỹ nổi tiếng như: Nhạc sỹ Thanh Tùng, nhạc sỹ Phó Đức Phương, nhạc sỹ Trần Lập,..cùng nhiều vị Lãnh đạo và những người có công với xã hội: bà Hoàng Thị Minh Hồ - người tặng hơn 5.000 cây vàng cho cách mạng, Thứ trưởng Lê Hải An,..

Tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức mộ phần danh nhân sẽ được quy hoạch đồng bộ theo bản vẽ quy hoạch chia lô, thửa và được đặt tên theo Mã số từng lô, diện tích, hướng của lô đất. Diện tích khuôn viên mộ phần Mộ danh nhân tại Thiên Đức sẽ từ 30m trở lên - trừ những khuôn viên được quy hoạch sẵn từ trước.

Khuôn viên mộ danh nhân tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Các mẫu mộ danh nhân nổi tiếng

mộ danh nhân - Trịnh Hoài Đức

Mộ danh nhân - Trịnh Hoài Đức tại Đồng Nai

Mộ đại thi hào Nguyễn Du

Mộ Đại thi hào Nguyễn Du ở Tiên Điền, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về Công viên Tưởng niệm nghĩa trang Thiên Đức, thứ 7 & chủ nhật hàng tuần, Thiên Đức tổ chức đưa đón tham quan MIỄN PHÍ, tất cả chi phi di chuyên đều do Thiên Đức đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, liên hệ hotline: 0985.991155 - 024.39331155 hoặc truy cập website: https://congvienthienduc.com/

 

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin