Mộ gia đình đẹp - Các mẫu thiết kế mộ gia đình 2020

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

MỘ GIA ĐÌNH ĐẸP

Lượt xem: 804

Việc quy hoạch khu lăng mộ gia đình có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với con cháu. Một khu lăng mộ đẹp, hợp phong thủy, thoáng đãng sẽ giúp con cháu gặp nhiều phúc lộc.

Khi quy hoạch khu lăng mộ gia đình, gia chủ cần lưu ý đến vấn đề hướng đặt của từng ngôi mộ vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sau này. Hiện nay nhiều khu lăng mộ được quy hoạch theo một hướng nhất định để phù hợp với cảnh quan chung. Tuy nhiên bên phía dưới, cụ thể là phần tiểu, quách, vẫn có thể quay theo hướng gia chủ mong muốn.

Lưu ý khi thiết kế xây dựng mộ gia đình

Chọn đất mộ phần gia đình sao cho phù hợp: Việc đầu tiên khi xây dựng mộ gia đình thì bạn cần phải chọn nơi đất có sinh khí tốt, không khí trong lành, cây cối xanh tốt, vị trí đẹp để đặt mộ phần gia đình. Ngoài ra, đất đặt mộ phần gia đình cũng phải là đất chưa từng bị chôn lấp hay đào xới, khí đất phải rắn chắc, tươi tốt, đất tươi mịn, có mùi thơm nếu ở vùng đồng bằng đất phải mịn màng, khô và có màu vàng nhạt hoặc hồng có vân như đất ở miền núi.

Bạn có thể tham khảo khu mộ gia đình tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, các khu mộ gia đình được xây dựng đáp ứng theo nhu cầu chôn cất chung của mỗi gia đình, có diện tích từ 35m2 ÷ 100m2 phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

Khuôn viên mộ phần gia đình tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Khuôn viên mộ phần gia đình tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Các khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức được bố trí trên các sườn đồi, theo hình ruộng bậc thang nên mộ phần phía trước không bị che lấp, tầm nhìn thoáng đãng. Đường nội bộ rộng rãi thuận tiện cho việc thi công xây dựng, chăm sóc mộ phần cũng như thuận lợi cho người thân thăm viếng sau này.

Cách chọn kích thước chuẩn khi xây mộ gia đình

Để xây dựng mộ phần gia đình với kích thước mộ gia đình chuẩn thì bạn có thể tham khảo kích thước theo thước Lỗ Ban sau đây 

Bảng tra kích thước Lỗ Ban chuẩn

Bảng tra kích thước Lỗ Ban chuẩn

Kích thước lỗ ban theo cung

Kích thước lỗ ban theo cung

Thiết kế xây dựng mộ gia đình

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức với quy hoạch đồng bộ, cảnh quan đặc sắc, hài hòa giữa trời - đất cùng với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao và thấu hiếu khách hàng sẽ giúp Qúy khách có những thiết kế mộ gia đình hợp phong thủy, trọn vẹn đạo hiếu, con cháu hưng thịnh. Một trong những lưu ý khi thiết kế mộ gia đình là hướng đặt mộ, hướng mộ cần được sắp xếp theo hướng của khu lăng mộ đó và phải hợp phong thủy. Cần tránh những nơi đón gió hặc có gió lớn thổi thường xuyên, nơi nước đọng.

Nguyên tắc bố trí mộ trong nghĩa trang gia đình: Các ngôi mộ được sắp xếp phù hợp với diện tích sử dụng và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Cách sắp xếp mộ theo thứ tự thường thấy là phân bậc từ cao xuống thấp. Cần tính toán số lượng các mộ và kích thước mộ trong khu nghĩa trang sao cho hợp lý.

Ngoài ra, trong khuôn viên mộ gia đình nên trồng cây xanh trong lăng mộ để tăng sinh khí và tạo cảnh quan. Một số loại cây nên trồng ở khu lăng mộ là cây đại, cây tùng và cây họ cỏ màu xanh.

Việc tư vấn, thiết kế khu lăng mộ dành cho gia đình là việc làm rất quan trọng. Các kiên trúc của Thiên Đức sẽ giúp các gia đình có cái nhìn tổng quan về khu mộ phần gia đình một cách tổng thể và hoàn thiện nhất. 

Mẫu thiết kế mộ gia đình đẹp phù hợp 

Mẫu mộ gia đình đẹp 01

Mẫu mộ gia đình đẹp 01

Mẫu mộ gia đình đẹp 02

Mẫu mộ gia đình đẹp 02

Mẫu mộ gia đình đẹp 03

Mẫu mộ gia đình đẹp 03

Mẫu mộ gia đình đẹp 04

Mẫu mộ gia đình đẹp 04

Mẫu mộ gia đình đẹp 05

Mẫu mộ gia đình đẹp 05

mẫu mộ gia đình 06

Mẫu mộ gia đình đẹp 06

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về Công viên Tưởng niệm nghĩa trang Thiên Đức, thứ 7 & chủ nhật hàng tuần, Thiên Đức tổ chức đưa đón tham quan MIỄN PHÍ, tất cả chi phi di chuyên đều do Thiên Đức đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, liên hệ hotline: 0985.991155 - 024.39331155 hoặc truy cập website: https://congvienthienduc.com/

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN.

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin