Tin tức

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

Video clips

Tại sao nên lựa chọn nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng ?

Xã hội phát triển thì ý thức của con người về nơi an nghỉ cuối đời cũng thay đổi theo. Nếu như trước đây, mua đất làm nơi an nghỉ là một quan niệm, việc làm không tốt ảnh hưởng đến tuổi thọ, thì ngày nay việc chọn lựa đất, chọn lựa nơi an nghỉ cuối cùng lại xem là một công việc cần làm để an nhàn cuối đời. Chính vì điều đó, nhiều nghĩa trang được xây dựng ngày càng được đầu tư hơn về thiết kế, tiện ích, dịch vụ để thu hút khách hàng, một trong những số đó phải kể đến nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số lý do tại sao nên chọn nghĩa trang này  làm nơi yên nghỉ cuối đời.

Nghĩa trang Thiên Đức

Những lý do nên chọn nghĩa trang Thiên Đức

Thiết kế, cảnh quan nghĩa trang khu sinh thái

Từ những năm 2000 trở đi, việc đầu tư chú trọng xây dựng nghĩa trang hiện đại đã được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Tuy nhiên khái niệm về nghĩa trang công viên xanh, nghĩa trang khu sinh thái còn quá xa lạ. Đi đầu trong việc phát triển mô hình này, Phú Thọ là tỉnh đã cho xây dựng nên nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng theo mô hình nghĩa trang sinh thái – khu du lịch tâm linh miền Bắc. Đây chính là bước mở đầu cho hệ thống các nghĩa trang theo mô hình này phát triển giai đoạn sau.

Có thể nói rằng, đây chính là lý do để bạn chọn nghĩa trang Thiên Đức làm nơi an nghỉ cho người đã mất. Thiết kế hiện đại, cảnh quan thiên nhiên an yên, tĩnh, làm cho chúng ta cảm giác thoải mái, nhẹ lòng khi về tới nơi đây.

kiến trúc hiện đại - thiên đức vĩnh hằng viên

Kiến trúc hiện đại, hài hòa với thiên nhiên

Kiến trúc được đầu tư kỹ lưỡng với quy mô rộng lớn. Có diện tích hơn 90 hecta, tọa lạc trên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên, bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của quốc gia. Có thể nói nghĩa trang Thiên Đức nằm ở vị trí phong thủy tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, giá trị lịch sử cũng là vấn đề đáng được nhất đến, khi đây là vùng đất xưa kia Vua Hùng đã dừng lại xây dựng cơ ngơi cho con cháu. Về lại nơi đây an nghỉ chính là về lại với lòng đất mẹ, về lại với tổ tiên con cháu Lạc Hồng.

Cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, quy mô cũng là lý do bạn nên chọn nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng. Xuyên suốt toàn bộ nghĩa trang là màu xanh của hoa lá, cây cối, của trời xanh của nước biển. Nổi bật nhất khi bước đến nghĩa trang từ cổng bạn sẽ được chiêm ngưỡng Địa Tạng Vương Bồ Tát cao 12m, tượng Phật A – DI –ĐÀ cao 48m, chùa Thiên Long, trục thần đạo với 500 vị La Hán, hồ tự nhiên rộng gần 10ha, được chia thành 6 nhánh ôm trọn 9 quả đồi.

Dịch vụ đa dạng, trọn gói

Lý do thứ hai để bạn chọn nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng chính là sự đa dạng về các loại hình dịch vụ. Chi phí cho các loại hình dịch vụ phù hợp. Cụ thể, các dịch vụ có tại nghĩa trang Thiên Đức bao gồm:

Nơi an nghỉ vĩnh hằng

Nơi an nghỉ vĩnh hằng - Công viên Thiên Đức

Nơi an nghỉ vĩnh hằng

Nghĩa trang Thiên Đức được thiết kế phân khu các phần mộ số lượng lớn và chất lượng, vị trí cũng như diện tích tùy thuộc vào đối tượng an nghỉ, số lượng. Mỗi khu an nghỉ sẽ có những tiện ích, không gian riêng. Cụ thể, tại nơi an nghỉ vĩnh hằng tại nghĩa trang Thiên Đức được phân chia thành: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ doanh nhân, mộ gia tộc, mộ Công giáo. Từ tên gọi quý khách chắc hẳn đã biết chất lượng, đối tượng khu an nghỉ để lựa chọn khu phù hợp.

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin