Ưu đãi Đặc biệt Chương trình Tư vấn Visa Mỹ tri ân Khách hàng - Thiên Đức

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Ưu đãi Đặc biệt Chương trình Tư vấn Visa Mỹ tri ân Khách hàng

Lượt xem: 842

Kính gửi Quý Khách hàng!

 

Đất nước Hoa Kỳ nằm ở khu vực Bắc Mỹ, và là một trong những cường quốc hùng mạnh với hệ thống giáo dục, y tế và khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, Hoa Kỳ cũng là điểm du lịch hấp dẫn mà du khách nào cũng muốn ghé qua trong những chuyến hành trình khám phá. Với diện tích hơn 9 triệu Km2 trải dài từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ bao gồm vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử cùng nền văn hoá vô cùng đa dạng.

 

Theo thống kê từ Cục Di trú Hoa Kỳ, tính đến năm 2016 đã có hơn 21.500 du học sinh Việt Nam đến học tập và nghiên cứu tại Mỹ, chiếm 2,1% số du học sinh tại nước này (tăng 14,3% so với năm trước). Năm 2015, Việt Nam đứng thứ 10 trong danh sách với 18.722 sinh viên. Ngoài ra, Việt Nam cũng đang trở thành 1 trong 8 nước có số hồ sơ định cư EB5 (212 hồ sơ) hàng đầu vào Hoa Kỳ tính đến năm 2015.

Tại thị trường Việt Nam, BAYNETO đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trog lĩnh vực này với mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục Việt Nam và nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ. Không những vậy, BAYNETO còn là địa chỉ uy tín hỗ trợ khách hàng dễ dàng đạt được Visa Du lịch nhanh chóng để có những chuyến đi trải nghiệm, điều trị y tế tại Mỹ; và đặc biệt là tỷ lệ thành công chương trình EB5 - Visa đầu tư vào Mỹ đạt đến 100%.

 

Nhằm mục đích tri ân đến toàn bộ Quý Khách hàng đã ủng hộ Công viên Thiên Đức trong suốt thời gian qua, Thiên Đức xin gửi tới Ưu đãi đặc biệt trong Chương trình Tư vấn Visa Mỹ từ đối tác Bảo Nguyệt BAYNETO – Một Văn phòng Vệ tinh của Tổ hợp Luật sư CAO & Associate tại Hoa Kỳ:

-       MIỄN PHÍ 100% phí tư vấn Visa Du lịch (Chi phí niêm yết là 500$/ Hồ sơ Visa Du lịch sẽ do Thiên Đức đài thọ).

-       Giảm 30% phí tư vấn Visa Du Học, Chữa bệnh (Khách hàng của Thiên Đức sẽ được giảm 30% trên chi phí niêm yết).

-       Tư vấn Visa Đầu tư – Định cư EB5.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 098 669 2020

BAYNETO - A DIFFERENT QUALITY

Địa chỉ: Số 35B Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Emailhuongngo@bayneto.com  

Tel: 04 6253 7920

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin