DỊCH VỤ

Mỗi chuyến đi thăm người thân sẽ không còn nặng nề nữa mà thay vào đó sẽ là một chuyến đi dã ngoại, một chuyến đi thăm nguồn cội ông bà tổ tiên nơi truyền thống gia đình được tôn vinh và con cháu các thế hệ sau luôn luôn được nhắc nhở phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là công viên nghĩa trang được xây dựng theo mô hình sinh thái – du lịch tâm linh tại Miền Bắc – Việt Nam. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của quốc gia. Đặc biệt tại các quả đồi, đất có màu ngũ sắc, từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh. 

Toàn cảnh Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên nằm ngay sát trục đường Quốc Lộ 2 và tuyến đường cao tốc trọng điểm quốc gia Hà Nội – Lào Cai. Để đến Thiên Đức, quý khách chỉ mất hơn một giờ đồng hồ đi xe.

Tượng Phật Niết Bàn tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Tượng A Di Đà tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Trục Thần Đạo tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Chùa Thiên Long – Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Tượng Di Lặc tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Hồ Lục Thủy trong xanh tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Các hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức bao gồm: Nhà Tang lễ, Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Thiên Đức sử dụng công nghệ hóa táng nguyên xương – công nghệ hiện đại của châu Âu và Bắc Mỹ, Đền Trình, Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Phật Di Lặc cao 30m, Chùa Thiên Long, Trục Thần Đạo với 500 vị La Hán, Tượng Phật A Di Đà cao 48m, hồ Lục Thủy tự nhiên xanh mát bốn mùa cùng hệ sinh thái đa dạng các loại cây xanh…Đặc biệt, các tiện ích đi kèm đạt chuẩn 5 sao như: khu nghỉ dưỡng, khu vơi chơi trẻ em, khu nướng BBQ. Dịch vụ tận tình, chu đáo  Đến với công viên nghĩa trang Thiên Đức chính là đến với nét đẹp truyền thống văn hóa và chạm sâu vào cõi tâm linh của mỗi người

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức – Hiếu Nghĩa Vẹn Tròn!

 

Menu