ĐỀN TRÌNH

Công viên Thiên Đức có vị trí địa lý đặc biệt về tâm linh – long mạch đất Tổ vua Hùng được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo che chắn phía sau, hai con Sông Hồng, Sông Lô che chắn ở phía trước, nơi đây quanh năm không bị ảnh hưởng bởi các trận mưa bão hay lũ lụt. Vị trí đắc địa này là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta với cảnh sắc nên thơ, sắc khí vượng ngàn thu.

ĐỀN TRÌNH

Lượt xem: 1208

Đền Trình – công trình tâm linh quan trọng tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức được hoàn thành vào cuối năm 2015. Đền được xây dựng gần khu vực quảng trường, nơi chỉ để dành cho sinh hoạt chung của cộng đồng, khách tham quan và người thân khi đến thăm viếng mộ phần người thân.

Đền được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống với các hoa văn tinh xảo. Đền được xây dựng để thờ thổ thần cai quản vùng đất địa linh Thiên Đức. Đền Trình nằm trong hệ thống các công trình kiến trúc tâm linh nguy nga của Công viên Tưởng niệm Thiên Đức gồm: Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát - Chùa Thiên Long - Phật A DI ĐÀ.

Đền Trình tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Cùng với Chùa Thiên Long, Đền Trình là nơi linh thiêng để các Phật tử về thắp hương và ước nguyện. Cớ lẽ bởi vậy mà bất kỳ ai khi đến với Thiên Đức cũng đều đến Đền Trình để thắp hương đầu tiên, phần vì muốn cầu an, phấn vì báo cáo với các thần linh tại Thiên Đức về việc đưa người thân về đây an nghỉ.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về Đền Trình tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Đền Trình - Công viên Thiên Đức Phù Ninh Phú Thọ

Góc nghiêng Đền Trình - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Mặt chính Đền Trình - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Đền Trình - Thiên Đức Phú Thọ

Lối đi vào Đền Trình - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

 

Đền Trình nhìn từ xa

Phong cảnh tại Đền Trình - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, thứ 7 & chủ nhật hàng tuần, Thiên Đức tổ chức tham quan MIỄN PHÍ, tất cả các chi phí di chuyển đều do THIÊN ĐỨC đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ theo hotline:  0985.991155 - 024.39331155 hoặc truy cập website: https://congvienthienduc.com/

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin