VĨNH HẰNG MÔN

Công viên Thiên Đức có vị trí địa lý đặc biệt về tâm linh – long mạch đất Tổ vua Hùng được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo che chắn phía sau, hai con Sông Hồng, Sông Lô che chắn ở phía trước, nơi đây quanh năm không bị ảnh hưởng bởi các trận mưa bão hay lũ lụt. Vị trí đắc địa này là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta với cảnh sắc nên thơ, sắc khí vượng ngàn thu.

VĨNH HẰNG MÔN

Lượt xem: 1816

Chạy thẳng theo cao tốc Hà Nôi – Lào Cai, đi qua những hàng cọ thẳng tắp sẽ dẫn Qúy khách đến Công viên Tưởng niệm Thiên Đức. Đến đây Qúy khách như lạc vào chốn “bông lai tiên cảnh” với cảnh sắc nên thơ, không gian lắng đọng. Cổng Vĩnh hằng môn được thiết kế với không gian mở, tạo cảm giác không có rào cản, 5 cột trụ mỗi bên tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ nhưng khi ghép lại với nhau thì trở thành một hình thể như bánh xe luân hồi vận chuyển dòng khí của hai thế giới tâm linh liền mạch. Với biểu tượng chữ "Vạn" trên mỗi đầu Cột Pháp kinh - Vĩnh Hằng Môn như vươn tới trời xanh - mở ra một không gian mới, hòa cùng đất trời, cho ta cái cảm giác thư thái, tự tại cùng thiên nhiên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi người thân được thể hiện chữ “hiếu” và lòng tri ân của mình đến các bậc bề trên, những người đã khuất. Ngay với tên gọi “Thiên Đức” – Đức độ của Trời, đã hàm tỏ ý nghĩa tôn vinh những người đã nằm xuống, để nay con cháu được phụng sự trên mảnh đất vĩnh hằng này.

Một số hình ảnh về Vĩnh Hẳng Môn tại Thiên Đức!

Vĩnh Hằng Môn - tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Quang cảnh Vĩnh Hằng Môn - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Cột Vĩnh Hằng Môn - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Cảnh sắc cổng Vĩnh Hằng Môn - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, thứ 7 & chủ nhật hàng tuần, Thiên Đức tổ chức tham quan MIỄN PHÍ, tất cả các chi phí di chuyển đều do THIÊN ĐỨC đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ theo hotline:  0985.991155 - 024.39331155 hoặc truy cập website: https://congvienthienduc.com/

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin