Cảnh quan

Bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của quốc gia. Đặc biệt tại các quả đồi, đất có màu ngũ sắc, từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh; và nơi đây chính là vùng đất mà xưa kia tổ tiên Vua Hùng đã dừng chân xây dựng nên các thế hệ con cháu Lạc Hồng.

Video clips

Vĩnh hằng môn

Vĩnh Hằng Môn vươn tới bầu trời xanh

Vĩnh hằng môn với 10 cột pháp kinh được xếp theo Ngũ hành – là cổng vào của thế giới vĩnh hằng của Công viên Thiên Đức mở ra một không gian mới hòa cùng thiên nhiên, với lối kiến trúc mở thân thiện với môi trường.

Một số hình ảnh Vĩnh Hằng Môn tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Công viên Thiên Đức ngày càng khẳng định đươc vị thế của mình trong công cuộc phục vụ lợi ích tâm linh của con người. Cùng với những dịch vụ vàng cung cấp cho khách hàng, nơi đây ngày càng trở thành một nơi luôn đặt sự phục vụ lên tôn chỉ hàng đầu. 

Để cập nhật và nhận thêm hình ảnh mới về Vĩnh Hằng Môn quý vị xin vui lòng liên hệ:

Holtine 0985 99 11 55

 

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin