LỄ VU LAN ĐẦY XÚC ĐỘNG TẠI CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC

    Vào ngày 20/08/2023 (tức 05 tháng 07 Âm lịch), tại Chùa Thiên Long – Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức tổ chức Đại Lễ Vu Lan 2023 – Mùa Báo Hiếu, không khí buổi lễ diễn ra vô cùng trang nghiêm và đầy xúc động. Từ sáng sớm hơn 2000 thân nhân gia quyến các hương linh an nghỉ tại Công Viên Thiên Đức đã tề tựu để cúng viếng và cầu nguyện cho ông bà tổ tiên, những người đã khuất.

Tháng Bảy về, mưa ngâu rả rích, thời tiết bắt đầu sang thu báo hiệu mùa Vu lan lại đến, những tâm hồn đang đập nhịp đều cảm nhận một tình yêu đặc biệt. Đó là tình yêu của con cái dành cho cha mẹ, tình yêu bao la như sóng biển vô tận. Lễ Vu Lan là một trong những ngày lễ quan trọng trong văn hoá Việt Nam, là dịp mà chúng ta tỏ lòng thành kính tới công ơn của cha mẹ và tổ tiên, những người đã nuôi dưỡng, dẫn dắt ta nên người.

Màn Dâng hoa Cúng dường thực hiện bởi các bạn thanh thiếu niên 

Với mong muốn mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho khách tham dự, Đại Lễ Vu Lan 2023 – Mùa Báo Hiếu được tổ chức bởi Chùa Thiên Long thuộc Công viên Thiên Đức với nhiều nội dung ý nghĩa về mặt tâm linh như Tuyên sớ cầu an, Giảng đạo từ, Ý nghĩa của ngày Lễ Vu Lan trong Phật Giáo,… Ngoài ra, còn có các hoạt động đặc biệt chỉ có tại Lễ Vu Lan 2023 của Thiên Đức như: Phiên chợ Quê từ thiện, Lễ phóng sinh, Lễ hội cài hoa hồng, Viết nguyện ước cầu may mắn cho gia đình, Cắt tóc miễn phí… Chuỗi hoạt động đã góp phần tạo nên một sự kiện đáng nhớ, xúc động đan xen giữa nỗi buồn tưởng nhớ và tình gia đình nồng ấm.

 

  “Lễ Vu Lan có lẽ tất cả các chùa trên Việt Nam đều làm nhưng Lễ Vu Lan ở đây đặc biệt hơn vì được tổ chức tại một công viên nghĩa trang, trong sự kiện này thì người sống và người mất gần gũi hơn – ấm áp hơn. Cô thấy đây là một sự kiện ý nghĩa không chỉ với nhà cô mà còn với tất cả các gia đình có người thân đang an nghỉ tại đây” – Cô Lê Anh Thúy (Khách hàng Thiên Đức)

  “Đại Lễ Vu Lan ở Thiên Đức thì năm nào chú cũng tham dự cho nên chú ấn tượng nhất là về khâu tổ chức tâm linh tạo cho cảm giác thanh tịnh, thiêng liêng khi dự lễ” – Chú Đặng Quốc Hương (Khách hàng Thiên Đức)

Lễ hội “Hoa hồng cài áo” xúc động, trang nghiêm

  “Từ ngày chị lên Thiên Đức tìm hiểu thì chị đã rất là thích không gian và quang cảnh ở đây, nó làm cho người nhà chị không còn thấy sợ cái chết nữa – Thiên Đức đúng theo nghĩa là một công viên là một nơi để nghỉ ngơi. Không chỉ quang cảnh mà chị còn rất hài lòng về cái tâm và chất lượng dịch vụ của Thiên Đức, mỗi năm thì chương trình Vu Lan lại hoành tráng hơn, chu đáo hơn đón tiếp rất nhiều khách tham dự cùng về để dâng cao tinh thần hiếu đạo” – Chị Trinh Hương (Khách hàng Thiên Đức)

Những cơn mưa ngâu tháng 7 khiến không khí, cảnh quan thêm trong lành. Khách tham dự hoan hỉ khi tham dự đại lễ

Sư thầy cùng khách tham dự phóng sinh nhân ngày lễ Vu Lan

 Công viên Tưởng niệm Thiên Đức hoạt động với sứ mệnh “Hiếu nghĩa vẹn tròn”, vì thế Đại Lễ Vu Lan luôn là sự kiện truyền thống của chúng tôi hàng năm. Qua Đại Lễ Vu Lan 2023 – Mùa Báo Hiếu chúng tôi hân hạnh cảm ơn hơn 2000 khách tham dự đã cùng cất cao tinh thần hiếu đạo, tưởng nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục cũng như công đức cho chùa Thiên Long và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

 Mỗi mùa Vu Lan cũng là dịp làm tròn đạo con, gia đình đoàn tụ vì không có tình cảm nào thiêng liêng bằng tình cảm gia đình, không có món quà nào ý nghĩa bằng món quà tình thân. Theo quan niệm của nhiều gia đình, tặng ĐẤT SINH PHẦN trước cho cha mẹ là một điều may mắn chúc cho cha mẹ sống lâu cùng con cháu đồng thời cũng thấy cái tâm hiếu khi lo lắng, vẹn toàn cho tương lai.

 Công viên Tưởng niệm Thiên Đức hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu dành tặng người thân những phần quà đặc biệt trong mùa Đại Lễ Vu Lan 2023. Sản phẩm mộ phần tại Thiên Đức là món quà vui lòng người nhận, hài lòng người mua từ chất lượng đến dịch vụ tiện ích. Đây chắc chắn là một món quà vô cũng giá trị thể hiện sự chu toàn, thấu hiểu tâm ý của đấng sinh thành.

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của Quý khách

Liên hệ với chúng tôi: 0985.991155 – 024.39331155

Tìm hiểu thêm về sản phẩm mộ phần: Tại đây

Các dịch vụ hỏa táng – tang lễ: Tại đây

Đăng ký chuyến đi thăm mộ miễn phí Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần: 0985.991155 – 024.39331155

Từ khóa:

TIN TỨC KHÁC