THIÊN ĐỨC THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỊP LỄ TẠ MỘ CUỐI NĂM 2021

Kính thưa Qúy khách hàng,

Nhân dịp lễ tạ mộ cuối năm 2021, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức triển khai chương trình “Tết sum vầy, xuân bình an”. Chương trình bắt đầu từ ngày 12/01/2022 (tức ngày 10/12/2021). Theo đó, Thiên Đức có chuẩn bị một phần lễ gồm: tiền vàng và một chậu hoa để thành kính thắp nén hương dâng lên mỗi mộ phần.

Thiên Đức đặt lễ tiền vàng và chậu hoa trên mỗi mộ phần tri ân khách hàng nhân dịp Lễ tạ mộ cuối năm 2021.

Những phần lễ này sẽ được nhân viên Thiên Đức đi đến từng mộ phần đặt lễ, bày tỏ lòng thành kính và tri ân tới từng hương linh người đã khuất đang yên nghỉ tại Thiên Đức.

Nhân viên Thiên Đức đặt lễ ngay ngắn trên từng mộ phần.

Tạ mộ vào tháng Chạp cuối năm là tục lệ truyền thống tại nhiều địa phương, thể hiện lòng hiếu thảo, thành kính hướng về ông bà tổ tiên, tưởng nhớ người đã khuất. Đây cũng là dịp các gia đình giáo dục con cháu về truyền thống dòng họ, về lòng hiếu thảo, tri ân các bậc tiền nhân.

Những ngày giáp Tết, theo phong tục truyền thống mọi gia đình người Việt thường sắm sửa lễ vật ra tiến cúng chư vị tôn thần cai quản nghĩa trang, đồng thời đắp thêm đất lên mộ và sửa sang lại phần mộ của tổ tiên, ông bà. Đây là một tục lệ truyền thống của người Việt có ý nghĩa vô cùng. Nó thể hiện sự hiếu thuận, đạo tình của con cháu đối với những người thân đã khuất. Đồng thời, cầu mong các vị tôn thần cai quản nghĩa trang phù hộ cho các vong linh người thân quyến thuộc đắc an cư nơi mộ địa.

Khuôn viên mộ phần gia tộc tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Nhiều gia đình thường kết hợp lễ tạ mộ cuối năm cùng lễ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết, phù hộ độ trì cho con cháu một năm mới an lành, mạnh khỏe.

Nhằm phục vụ các gia đình lên Thiên Đức làm lễ tạ mộ cuối năm. Ngoài việc, Thiên Đức chuẩn bị sẵn đồ lễ gồm tiền vàng và hoa lễ tri ân dâng lên từng mộ phần thì Thiên Đức có tổ chức gian hàng Tết phục vụ các gia đình có nhu cầu mua cây cảnh trang trí cho khuôn viên mộ phần người thân đang yên nghỉ tại Thiên Đức. Khu gian hàng cây Tết được Thiên Đức bố trí tại tượng Phật Nhập Niết Bàn – điểm dừng chân đầu tiên của Qúy khách khi đến Thiên Đức. Gian hàng được bố trí 2 bên trước mặt tượng Niết Bàn với 3 loại cây: Cây quất, Cúc mâm xôi và Trạng nguyên. Qúy khách có nhu cầu mua cây, vui lòng liên hệ với bộ phận Lễ tân tại khu vực quầy dịch vụ tượng Phật Nhập Niết Bàn để được hỗ trợ thông tin.

Quầy gian hàng Tết tại khu tượng Phật Nhập Niết Bàn

Quầy gian hàng Tết được Thiên Đức bố trí 2 chòi trang trí theo chủ đề ‘Tết xưa” mang đến cảm giác ấm áp, bình yên. Đến khu vực gian hàng này, Qúy khách ngắm nhìn và tịnh tâm, lấy lại cảm giác thăng bằng của cảm xúc, cũng có thể chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc an yên về không khí “Tết xưa” tại khu vực gian hàng của Thiên Đức.

Để tạo thuận lợi cho Qúy khách lên tạ mộ người thân, Thiên Đức có tổ chức các chuyến xe đưa đón gia đình lên tạ mộ vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Xe xuất phát tại 35B Nguyễn Hoàng Tôn. Toàn bộ chi phí di chuyển, Thiên Đức hân hạnh được đài thọ. Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc hotline: 0985. 99 11 55./.

Một số hình ảnh về không khí Tết tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức.

Góc Tết xưa tại khu dịch vụ – Đồi Đại An

Thiên Đức tái hiện lại không gian Tết cố truyền với hình ảnh câu đối, nồi bánh chưng, tích trà, ấm nước,..

Khu gian hàng cây Tết được trang trí chòi hàng mang đến cảm giác của sự an yên.

Trạng nguyên, Cúc mâm xôi và Quất được Công viên Thiên Đức bày bán tại khu vực tượng Niết Bàn.

 Nhân dịp Lễ tạ mộ cuối năm 2021, Thiên Đức thành kính đặt chậu hoa, tiền vàng lên từng mộ phần.

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu