THIÊN ĐỨC THÔNG BÁO TỔ CHỨC ONLINE CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU 2021.

Kính thưa: Quý khách hàng!

Nhân dịp Vu lan báo hiếu 2021,  phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và tôn vinh đạo hiếu Tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Công viên Tưởng niệm Thiên Đức thông báo tới Quý  khách hàng: Chương trình Đại lễ Vu lan báo hiếu 2021 như sau:

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp. Chương trình Đại lễ Vu lan báo hiếu 2021 sẽ được tổ chức Online và Livestream trực tiếp trên 2 kênh: Fanpage và Youtube Công viên Tưởng niệm Thiên Đức.

Kênh Fanpage: https://www.facebook.com/CongvienTuongniemThienDuc
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CONGVIENTUONGNIEMTHIENDUC

Đại lễ Vu lan báo hiếu 2021 là chương trình tri ân của Công viên Tưởng niệm Thiên Đức gửi tới Quý khách hàng và cầu siêu cho toàn bộ những người đã khuất đang yên nghỉ tại Thiên Đức. Theo đó mỗi hương linh sẽ có một bài vị và một lá sớ chung để cầu siêu cho tất cả hương linh.

Thời gian tổ chức chương trình là: ngày 15 – 07 âm lịch, năm Tân Sửu tức ngày 22 – 08 –  2021 tại Chùa Thiên Long.

Chương trình bắt đầu lúc 7 giờ 30, Thầy sẽ: Khai đàn – Tiếp linh – Triệu vong. Sau khi Triệu vong, Thầy sẽ: Tụng kinh địa Tạng và Cầu nguyện cho toàn bộ những người đã khuất đang yên nghỉ tại thiên Đức. Tới 11 giờ, Thầy thực hiện nghi lễ: Cúng Phật. Sau khi Cúng Phật, Thầy sẽ nghỉ trưa. Đến 14 giờ, Thầy bắt đầu Tụng kinh A Di Đà. Thời gian tụng kinh A Di Đà khoảng một tiếng ba mươi phút. Tới 15 giờ 30, Thầy bắt đầu thực hiện nghi lễ Cúng thí. Thời gian thực hiện nghi lễ Cúng thí là một tiếng ba mươi phút. Tới 17 giờ là nghi lễ Phóng sinh và Hoàn mãn. Chương trình Đại lễ Vu lan báo hiếu 2021 dự kiến sẽ kết thúc vào lúc 18 giờ 30 cùng ngày.

Toàn bộ chương trình sẽ được phát Livestream trực tiếp trên kênh Fanpage và Youtube Công viên Tưởng niệm Thiên Đức.

Chương trình Đại lễ Vu lan báo hiêu 2021.

Ngày lễ Vu Lan từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hoá dân tộc. Truyền thống đạo hiếu như một chất keo gắn chặt tình mẫu tử, gia đình, dòng họ và cao hơn nữa là cộng đồng, quê hương, đất nước và đã thấm sâu vào cuộc sống của người Việt Nam.

Dịch vụ cúng giỗ online tại Thiên Đức

Lễ Vu lan là một hình thức biểu hiện cụ thể của triết lý nhân sinh Phật giáo, có ý nghĩa giáo dục to lớn trong mọi thời đại. Có thể khẳng định, Vu lan Báo hiếu luôn là nét đẹp văn hoá của dân tộc và đã trở thành trách nhiệm, bổn phận của đạo làm con; một nét đẹp trong văn hoá ứng xử góp phần duy trì, củng cố đạo lý trong gia đình, dòng họ và dân tộc; trở thành một tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá đạo đức con người,… dù xã hội có văn minh phát triển đến đâu thì nét đẹp báo hiếu luôn được đề cao và mãi trường tồn. Để thể hiện tấm lòng của mình không chỉ đến ngày lễ Vu lan mới thực hiện mà phải bằng việc làm thành tâm của con cái trong cuộc sống thường nhật và điều quan trọng là luôn nhớ tới tổ tiên, cha mẹ với sự thành tâm của mỗi người. Người giữ đạo hiếu với cha mẹ không thể đợi đến khi cha mẹ không còn nữa mới tìm cơ hội vái vọng đáp đền. Từng giây từng phút, hãy hiếu thuận và kính trọng cha mẹ như vị Phật sống của đời mình, đó mới là đạo hạnh tốt lành.

Hòa trong tâm thành hướng về mùa Vu Lan Báo hiếu, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức gửi lời tri ân tới toàn bộ Quý khách hàng, khoá lễ do Thiên Đức hân hạnh đài thọ. Thiên Đức chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Thiên Đức là nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho người thân yêu. Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, hạnh phúc, bình an và an toàn trong mùa dịch bệnh Covid – 19.

Quý khách cần hỗ trợ về lễ Vua Lan ngày rằm tháng 7, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh hoặc Hotline: 0243.933 11 55 gặp Hậu – Phòng Dịch vụ, chăm sóc khách hàng hoặc 0985. 99 11 55./.

Từ khóa:

TIN TỨC KHÁC