MỘ ĐÁ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

.jpg

Dẫu biết cuộc sống trần thế chỉ là hữu hạn, những vật chất tích lũy khi còn sống cũng không thể mang sang thế giới bên kia thế nhưng nhiều người cho rằng không cần phải quá để tâm đến chỗ an nghỉ của bản thân, gia đình khi mất đi. Trong nhiều tôn giáo, hay quan niệm từ ngàn đời nay cuộc sống sau khi mất đi mới là cuộc sống vĩnh hằng chính vì vậy nơi chúng ta an táng hay lăng mộ là ngôi nhà cuối cùng nơi chúng ta sẽ an nghỉ.

Lăng mộ là ngôi nhà vĩnh hằng không chỉ bảo vệ hài cốt, mà còn thể hiện văn hóa, cái gu của gia tộc đồng thời là một cách thể hiện lòng biết ơn, trách nghiệm của con cháu với tổ tiên, cha mẹ. Khu lăng mộ gia đình được coi như trái tim của gia đình, nơi gắn kết của người sống và người đã khuất.

Khi chọn xây dựng mộ ngoài những yếu tố như thiết kế đẹp, giá cả,… thì độ bền và khả năng trường tồn với thời gian là yếu tố tiên quyết khi các gia đình lựa chọn loại đá.

Mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, Thiên Đức hợp tác hợp Kanno Trading – công ty hàng đầu Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá.

Showroom mộ gia tộc của công ty Kanno tại Thiên Đức mang đậm tính tinh tế và sự sáng tạo trong việc sử dụng các vật liệt cao cấp để tạo nên không gian trưng bày mộ tinh xảo. Các mẫu mộ được chế tác từ đá granite tự nhiên mang đến sự bền vững và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với văn hóa và truyền thống gia đình.

Ý nghĩa của showroom không chỉ dừng lại ở việc trưng bày mộ, mà còn tạo được cảm giác chân thật – là nơi gợi lên những kỷ niệm đẹp và tưởng nhớ đối với người thân đã khuất. Đây là không gian lưu giữ những giá trị tinh thần và kỷ niệm quan trọng trong lòng gia đình, góp phần xoa dịu nỗi đau và tạo niềm tin tưởng về sự tiếp nối tình thân và tình yêu bất diệt.

Các yếu tố sản phẩm từ Kanno Trading luôn được các khách hàng lựa chọn:
1. Hình thức: Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ; kết hợp giữa truyền thống và hiện đại; giữa văn hóa Việt Nam và Nhật Bản
2. Kết nối về cảm xúc: Sử dụng chất liệu đá tốt nhất, độ bóng cao tạo cảm giác người quá cố đã được yên nghỉ; thiết kế phù hợp để người thân có không gian thoải mái, hoài niệm khi thăm viếng người thân đã mất
3. Sự tận tâm: Với hơn 90 năm kinh nghiệm đội ngũ Kanno cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Đội ngũ kiến trúc sư Thiên Đức sở hữu kinh nghiệm dày dặn, nhiệt thành dung hòa giữa dấu ấn cá nhân của gia đình khách hàng và quy chuẩn của khuôn viên. Các khuôn viên mộ đá tại Thiên Đức được thiết kế theo quy chuẩn nhưng đồng thời vẫn thể hiện được văn hóa đặc biệt của từng gia đình.

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của Quý khách

Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá mới nhất: 0985.991155 – 024.39331155

Tìm hiểu thêm về sản phẩm mộ phần: Tại đây

Các dịch vụ hỏa táng – tang lễ: Tại đây

Đăng ký chuyến đi thăm mộ miễn phí Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần: 0985.991155 – 024.39331155

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC – NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN.

Từ khóa:

TIN TỨC KHÁC