Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Bán đất nghĩa trang tại Phú Thọ

Bạn đang có nhu cầu mua đất nghĩa trang tại Việt Trì – Phú Thọ ?  Vậy hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ bán đất nghĩa trang Việt Trì Phú Thọ dành cho dân cư Hà Nội và các cùng lân cận tại công viên Thiên Đức và lí do khiến công viên Thiên Đức được nhiều người lựa chọn như vậy.

Nghĩa Trang Phú Thọ – Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Mua đất nghĩa trang tại Phú Thọ - Việt Trì

Công viên nghĩa trang Thiên Đức với tổng diện tích hơn 90 ha, tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên bao quanh, nằm tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Từ trung tâm Hà Nội, chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ đi ô tô theo đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai là có thể đặt chân đến công viên nghĩa trang này.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với sơn thủy hữu tình được bao quanh bởi Núi Nghĩa Lĩnh và dãy Tam Đảo. Dự án mang tầm quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cùng với quy trình mai táng hiện đại đảm bảo cảnh quan và vệ sinh môi trường.

Tượng phật tại nghĩa trang Phú Thọ - Thiên Đức Vĩnh Hằng

cảnh quan tại Thiên Đức Phú Thọ

Tại đã được quy hoạch một 1 công viên nghĩa trang siêu hiện đại mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về tâm linh, kiến trúc, cảnh quan và môi trường.

Cảnh quan tại công viên Thiên Đức – Phú Thọ

Trục thần đạo với 500 vị La hán tại Thiên Đức Phú Thọ

Trục thần đạo với 500 vị La hán tại Thiên Đức Phú Thọ

Tượng phật tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ

Bán đất nghĩa trang tại Việt Trì Phú Thọ

Tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên các khu được chia lô phân khu rõ ràng và có hệ thống thu gom, xử nước thải, môi trường hiện đại. Chi phí cho 1 mộ đơn ở Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Phú Thọ từ khoảng 12 triệu đồng, cao nhất là những khu khuôn viên cho cả dòng tộc, gia đình có diện tích lớn, chi phí có thể lên tới vài tỷ đồng.

Hiện nay để mua đất nghĩa trang tại Thiên Đức Vĩnh Hằng tại Phú Thọ thì bạn cần chú ý liên hệ đến đúng đơn vị có trách nhiệm quyền hạn và để tránh bị lừa đảo cũng như có thể mua đất nghĩa trang việt trì phú thọ với giá rẻ thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua :

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức

Website: congvienthienduc.com

Trụ sở: Số 71 Vạn phúc, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024.39331155, Hotline: 0985.991155

Văn phòng Tây Hồ: Số 35B Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024.62531818

Văn phòng Phú Thọ: Xã Trung Giáp – Bảo Thanh, H.Phù Ninh, T.Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3994135, Fax: 0210.3994134

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu