Tin tức

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

Video clips

Bất ngờ phát hiện Bồng lai tiên cảnh giữa... nghĩa trang

Xưa nay hễ nghĩ tới nghĩa trang, người ta lại dễ liên tưởng tới những điều u ám, nặng nề và phiền muộn. Nhưng định kiến ấy chắc chắn sẽ bị thay đổi nếu một lần bạn được tận thấy cảnh sắc của Công viên nghĩa trang Thiên Đức (Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên).

Công viên Thiên Đức có diện tích 90 ha, tọa lạc tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Từ trung tâm Hà Nội, chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ đi ô tô theo đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai là có thể đặt chân đến công viên .

Cảnh sắc non nước hữu tình ở Công viên Thiên Đức

Công viên Thiên Đức sở hữu hồ nước rộng 8 ha xanh như ngọc, uốn lượn quanh các quả đồi.

Khung cảnh non nước hữu tình như tranh thủy mặc ở Công viên Thiên Đức

Trong các "siêu nghĩa trang" ở Việt Nam, Công viên Thiên Đức chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt khi lấy màu xanh của nước, của trời và của cây cối làm gam màu chủ đạo.

Bảo vệ thiên nhiên là ưu tiên hàng đầu của cán bộ, nhân viên Thiên Đức.

Xen lẫn cảnh sắc thiên nhiên đẹp như tranh thủy mặc, Công viên Thiên Đức còn có một quần thể các công trình xây dựng tâm linh khiến khách đến đây như lạc vào thế giới Phật giáo. Một cảm giác bình an, tự tại chiếm trọn tâm hồn.

Chùa Thiên Long

Tượng Phật Niết Bàn

Tượng Phật A Di Đà

Quần thể tượng được bố trí hài hòa giữa thiên nhiên xanh mát.

Cùng với đó, việc đón tiếp khách đến với Công viên Thiên Đức luôn được đặc biệt coi trọng. Bất cứ ai đến với Công viên Thiên Đức đều được nhân viên nơi đây chào đón bằng nụ cười thân thiện, thái độ nhiệt tình và sự chăm sóc chu đáo như đến một resort 5 sao.

Nhân viên luôn nở nụ cười thân thiện.

Chòi nghỉ với trà xanh, chè lam luôn sẵn sàng phục vụ khách.

Bữa ăn tươm tất với gà đồi, xôi nếp phục vụ miễn phí khách thăm quan.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tận tâm, chu đáo.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên nằm trên vùng đất 90 ha với 9 ngọn đồi vây quanh hồ "Lục Thủy". Một vùng đất dung hợp Tam tài "Thiên - Địa - Nhân" với thế đầu tựa sơn, chân đạp thủy, đây chính là nơi đắc địa để hình thành nên một công viên nghĩa trang cao cấp nơi giao hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên với kiến trúc truyền thống. Nơi đón nhận "Khí thiêng" trời đất để tạo hào quang cho cuộc sống nơi trần thế và khi trở về cõi vĩnh hằng, đồng thời cũng là nơi tôn vinh lòng Hiếu nghĩa của mỗi người dân, mỗi gia đình với gia tiên, ông, bà, cha, mẹ, người thân yêu của mình.

Mỗi thứ bảy hàng tuần, Công viên Thiên Đức lại tổ chức đưa khách đến thăm quan dự án miễn phí bằng ô tô đi từ Hà Nội. Chương trình được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Công Viên Thiên Đức - Nơi Hiếu Nghĩa Vẹn Tròn.

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham dự buổi tham quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin