Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Chương trình Đại lễ Vu Lan trực tuyến 2020

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid nên năm nay Đại Lễ Vu Lan được tổ chức trực tuyến tại chùa Thiên Long – Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức. Để đảm báo an toàn, phòng tránh nguy cơ lây nhiệm Covid nên Công Viên Thiên Đức rất lấy làm tiếc khi không thể mời Quý khách hàng và gia đình tham dự, tuy nhiên Đại lễ vẫn được tổ chức trang trọng với đầy đủ các nghi lễ, đảm bảo các quy trình phòng tránh dịch Covid :

7h30: KHAI ĐÀN TỤNG KINH CẦU SIÊU

9h00: TUYÊN SỚ CẦU SIÊU PHẢ ĐỘ GIA TIÊN

11h00: CÚNG PHẬT

11h30: CÚNG VONG
—————–
14h00: LỄ ĐẠI ĐÀN TẠ THÍ ÂM LINH CÔ HỒN

16H00: HOÀN MÃN

Lễ Vu Lan mang ý nghĩa lớn là báo ân cha mẹ, đồng thời còn bao hàm ý nghĩa tìm về cội nguồn, là biết ơn. Tư tưởng ấy phù hợp với tư duy hiền hậu chất phác, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của người Việt Nam.

Các nghi thức mở đầu lễ cầu siêu diễn ra trong không khí linh thiêng, trang trọng.

Các Phật tử cùng nhau cầu nguyện cho vong linh người đã khuất.

Lễ phóng sinh sau Đại lễ 

Đại lễ Vu Lan tại chùa Thiên Long đã kết thúc, một mùa Vu Lan nữa đã qua, Quý khách hàng tuy chỉ có thể theo dõi trực tuyến nhưng chắc hẳn đều thấy bồi hồi xúc động khi tham gia Đại lễ và nghĩ về công ơn cha mẹ sinh thành dưỡng dục.

Công viên tưởng niệm Thiên Đức tổ chức Đại Lễ Vu Lan hàng năm là một hoạt động ý nghĩa để mọi người thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn đối với cha mẹ của mình.

Công viên tưởng niệm Thiên Đức – Nơi hiếu nghĩa vẹn tròn!

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu