Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN “HÀNH HƯƠNG VỀ ĐẤT TỔ – ĐỀN HÙNG”

Nhằm tri ân khách hàng dịp Tết Thanh minh và giỗ tổ Đền Hùng mùng 10 tháng 3 năm 2021, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tổ chức chương trình “Hành hương về đất tổ – Đền Hùng”, chương trình được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/03/2021 và kết thúc vào ngày 26/04/2021. Tất cả chi phí tham dự chương trình do Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

Với mong muốn hướng về nguồn cội tưởng nhớ tới tổ tiên và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc. Công viên Tưởng niệm Thiên Đức kính mời Qúy khách tham dự chương trình “Hành hương về đất tổ – Đền Hùng” với 2 điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại vùng đất bạt ngàn đồi cọ – Phú Thọ: Đền Hùng và Công viên Thiên Đức.

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương đã có vị thế đặc biệt trong tâm thức của người Việt. Đây là dịp để giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn sâu sắc các Vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân kiên cường chống giặc ngoại xâm giữ nước, đồng thời còn là dịp quan trọng để chúng ta quảng bá ra thế giới về một Di sản vô cùng giá trị, độc đáo, đã tồn tại hàng nghìn năm, ăn sâu vào tâm hồn, tình cảm, trở thành đạo lý truyền thống của đồng bào cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, là ngày để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta cùng nguyện một lòng mãi mãi khắc ghi lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước – Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Di tích lịch sử Đền Hùng – Phú Thọ

Nằm cách Đền Hùng khoảng 10km, Công viên Thiên Đức là địa điểm du lịch tâm linh trang nghiêm với nhiều kỳ quan đại tượng Phật đôc đáo do đôi bàn tay vàng của nhà điêu khắc Thụy Lam tạo tác, gửi gắm nhiều thông điệp về “vĩnh hằng” tới mọi người. Công viên Thiên Đức được ca ngợi là “khách sạn 5 sao” cho cõi vĩnh hằng bởi sự sang trọng, hài hòa với thiên nhiên và tâm linh. Có thể thấy, Công viên Thiên Đức như kể câu chuyện triết lý cuộc sống bằng Phật pháp qua các kỳ quan tượng Phật khiến tâm hồn như được hồi sinh, thức tỉnh “nhân chi sơ tính bản thiện” trong mỗi con người.

Tượng Chuyển Pháp Luân tôn nghiêm trong nắng chiều tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Điểm thu hút của công viên không chỉ bởi yếu tố phong thủy địa linh, các kỳ quan tượng Phật vô cùng độc đáo mà còn cuốn hút bởi hệ sinh thái thiên nhiên tuyệt đẹp.

Đến Thiên Đức Qúy khách không chỉ được ngắm hồ Lục Thủy xanh mát bốn mùa, vui đùa cùng vịt trời, cá lội tung tăng trong hồ mà còn được ngắm hoa tam giác mạch, sắc tím hoa ban, nét trắng tinh khôi của những bông bưởi thơm nghe lòng bối rối …

Hoa ban tím nở rộ tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Gia đình Chị Hiền lên thăm mộ người thân và chụp ảnh kỷ niệm tại vườn hoa Tam giác mạch – Công viên Thiên Đức

Để đăng ký tham dự chương trình “Hành hương về đất tổ – Đền Hùng” và tìm hiểu lịch trình chi tiết tham quan Đền Hùng – Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, Qúy khách vui lòng liên hệ đăng ký với nhân viên kinh doanh hoặc liên hệ theo HOTLINE: 0985 99 11 55./.

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu