Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19 TẠI CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC

Thế giới đang trải qua một thời kỳ vô cùng khó khăn khi đại dịch SARS-CoV-2 đang bùng phát khắp nơi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an sinh xã hội và phát triển kinh tế. Theo Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, thế giới ghi nhận hơn 165 triệu ca Covid-19, trong đó hơn 3,4 triệu người đã tử vong. Đứng thứ nhất về số ca mắc là Mỹ, sau đó là Ấn Độ và Brazil. Tại Việt Nam, Bộ Y tế công bố tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27/4 đến nay là 1836, ghi nhận ở 30 tỉnh thành.

Mặc dù, thế giới đã có vacxin để phòng chống SARS-CoV-2 thế những trước những diễn biến khó lường của các biến chủng mới Covid-19 khiến nhiều Quốc gia bị rơi vào tình trạng khủng hoảng, sa sút kinh tế và thương mại. Sự tác động của Covid-19 là rất lớn khiến trật tự và hoạt động kinh tế thế giới thay đổi mạnh mẽ do hầu hết các quốc gia đang trải qua thời kỳ cách ly tại nhà, giãn cách xã hội và thậm chí đóng cửa quốc gia.

Trải qua 4 cuộc tấn công của đại dịch Covid-19, Việt Nam trở thành một quốc gia “gương mẫu” trong công tác “dập dịch”. Từ trạng thái bị động, chúng ta đã và đang chuyển trạng thái sang chủ động tấn công trên cơ sở kết hợp hài hòa với phòng thủ. Hiện nay, “chiến tuyến tấn công” vẫn vững vàng và đang ngày càng được tăng cường, được triển khai bài bản hơn, chặt chẽ hơn.Để đạt đươc thành công này là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và trực tiếp là Ban chỉ đạo phòng chống dịch cùng sự đồng lòng, quyết tâm của toàn dân trên mặt trận chống giặc Covid-19.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tâm linh, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức luôn đề cao an sinh xã hội. Chính vì vậy, trước những diễn biến phức tạp của đại dịch bệnh Covid-19 ngoài việc tuyên truyền ý thức tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế tới từng cán bộ nhân viên, Công viên Thiên Đức còn trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho từng cán bộ thuộc tuyến đầu làm việc như: Đài hóa thân hoàn vũ, cán bộ nhân viên phục tại nghĩa trang để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt đời sống kinh tế của mỗi cán bộ nhân viên đều được đảm bảo ổn định.

Dưới sự chỉ đạo sát sao và quyết liệt của Ban Lãnh đạo Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, mỗi cán bộ tại Thiên Đức đều ý thức rõ ràng trách nhiệm thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo đúng quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình, cho mọi người và cho toàn xã hội.

Ý thức phòng chống dịch trở thành nét đẹp tại Công viên Thiên Đức khi mỗi nhân viên đều vui vẻ và chủ động ý thức tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh. Dưới đây là bài thơ của chú Trần Đức Lộc – thuộc Đài hóa thân hoàn vũ Thiên Đức về tinh thần phòng chống dịch Covid-19

Thiên Đức chống dịch…!.

Cuộc chiến dai dẳng, lần thứ ba!

Sẵn sàng chống dịch chẳng lơ là!

Thiên Đức muôn người cùng chung sức,

Hiếu nghĩa đi đôi với ” Năm K”!

Hỏa táng từng giờ tròn nhiệm vu,/

Công viên ngày tháng vẫn tăng ca!

Chống dịch không quên tròn đạo hiếu,

Cô vit sẽ thua, Phúc muôn nhà

Một số hình ảnh phòng chống dịch bệnh tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức./.

Khu vực khai báo y tế tại Công viên Thiên Đức

Cán bộ nhân viên Thiên Đức tuân thủ nghiệm ngặt quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19

Cán bộ Thiên Đức được trang bị quần áo bảo hộ để phòng chống dịch Covid-19

Tất cả khách hàng đến Thiên Đức làm việc đều được đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang và sát khuẩn

Nhân viên Thiên Đức chu đáo, tận tâm trong công việc và đảm bảo an toàn sức khỏe trong công tác phòng chống dịch bệnh

Những công việc thầm lặng mà nghĩa tình của nhân viên Thiên Đức

Khu vực khai báo y tế tại Công viên Thiên Đức

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu