Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Công viên nghĩa trang Thiên Đức khác nghĩa trang truyền thống thế nào?

Tình trạng quá tải của các nghĩa trang tại các khu đô thị lớn trên địa bàn cả nước kéo theo việc gây ô nhiễm môi trường cùng như mất mỹ quan do việc chôn cất không chu đáo, dẫn đến việc nhiều nghĩa trang trong thành phố bị đóng cửa.

Công viên nghĩa trang Thiên Đức rộng rãi sạch sẽ

Trước tình hình đó, bên cạnh việc giải quyết đất mai táng cho người dân có nhu cầu cùng với việc mong muốn mang lại cho người dân một cái nhìn, cảm nhận mới mẻ về loại hình công viên nghĩa trang dự án Công viên nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đã được đưa vào xây dựng với quy mô 90ha bao gồm 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên rộng 7ha tại Huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ.

công viên nghĩa trang thiên đức vô cùng đẹpcông viên nghĩa trang thiên đức vô cùng đẹp - có khu nghỉ ngơiTheo quy hoạch nơi đây sẽ trở thành một 1 công viên nghĩa trang siêu hiện đại mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về tâm linh, kiến trúc, cảnh quan và môi trường.

công viên nghĩa trang thiên đức đất đai rộng rãicông viên nghĩa trang thiên đức

khu vui chơi tại công viên nghĩa trang thiên đức

Với các công trình kiến trúc tâm linh nổi bật như: Đại lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, hồ Lục Thủy, nhà hỏa táng, nhà tang lễ, chùa Thiên Long, tượng Phật Thích Ca A Di Đà, Trục thần đạo dài 1 cây số với 500 pho tượng la hán, khu dịch vụ hoàn hảo… đã tạo nên những giá trị tâm linh mà không phải dự án công viên nghĩa trang nào cũng có được.

Mộ phần sạch sẽ tại công viên nghĩa trang thiên đứcTượng phật tại công viên nghĩa trang thiên đức

Nếu bạn có nhu cầu mua đất nghĩa trang Thiên Đức bạn có thể xem thêm tại : https://congvienthienduc.com/tin-tuc/mua-dat-nghia-trang-cong-vien-thien-duc-449.html

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu