CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC MỞ BÁN CHÍNH THỨC ĐỒI KỲ LÂN

Nhằm tri ân khách hàng dịp Thanh minh 2021, Công viên Thiên Đức mở bán chính thức Đồi Kỳ Lân với các mức giá vô cùng đặc biệt. Chỉ từ 50 triệu đồng cho một mộ phần Qúy khách đã có một vị trí an nghỉ vĩnh hằng tuyệt đẹp tại Thiên Đức.

Mở bán chính thức Đồi Kỳ Lân tại Công viên Thiên Đức

Đồi Kỳ Lân nằm trong tổng thể dự án Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, Đồi có vị trí nằm gần kỳ quan Đại tượng Phật Địa Tạng Vương, giáp với Đồi Vườn Đào và Đồi Kim Quy.

Đồi được tặt tên vô cùng ý nghĩa: Kỳ Lân, có nghĩa là đem đến sự giàu có, tài lộc cho người sở hữu. Kỳ Lân có thân hình đầu rồng và thân ngựa, là biểu tượng cao quý thể hiện tinh thần sức mạnh, sự dũng cảm, phúc lợi và quyết tâm.

Với vị trí đắc địa về mặt phong thủy cùng hệ sinh thái thiên nhiên tuyệt đẹp tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, Đồi Kỳ Lân là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng tuyệt đẹp cho người thân yêu!

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức trân trọng kính mời Qúy khách đến tham quan Đồi Kỳ Lân và thưởng ngoạn phong cảnh nên thơ hữu tình tại Thiên Đức: ngắm hồ Lục Thủy xanh mát bốn mùa, vui đùa cùng vịt trời, cá lội tung tăng trong hồ, ngắm hoa tam giác mạch, sắc tím hoa ban, nét trắng tinh khôi của những bông bưởi thơm nghe lòng bối rối …cùng các bức Đại tượng Phật độc đáo do đôi bàn tay vàng của nhà điêu khắc Thụy Lam tạo tác.

Các chuyến tham quan MIỄN PHÍ được Thiên Đức tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Tất cả các chi phí di chuyển từ Hà Nội đều do Thiên Đức đài thọ. Để đăng ký tham quan MIỄN PHÍ công viên Tưởng niệm Thiên Đức, kính mời Qúy khách liên hệ theo hotline: 0985 99 11 55./.

Từ khóa:

TIN TỨC KHÁC