Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Đất nghĩa trang đẹp giá hợp lý cho người Hà Nội

Mô hình công viên nghĩa trang đã được các nước tiên tiến áp dụng từ khá lâu. Những nghĩa trang với cây xanh, thảm cỏ xanh mướt, đều tắp đẹp như công viên lâu nay người Việt chỉ được xem trên phim. Từ vài năm nay, mô hình nghĩa trang kết hợp công viên đã xuất hiện tại Việt Nam, được quy hoạch quy củ, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Hiện nay, hầu hết nghĩa trang theo mô hình này được xây dựng tập trung tại các tỉnh vùng ven các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức đã mạnh dạn đầu tư xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái kết hợp tâm linh tại xã Trung giáp – Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Đến với Công viên nghĩa trang Thiên Đức chỉ mất khoảng một giờ ô tô trên cao tốc Hà Nội- Lào Cai. Chủ đầu tư nghĩa trang này còn có ô tô đưa đón từ Hà Nội lên, để người thân có thể hằng tuần tới với người đã khuất. Dự án được quy hoạch ổn định, sử dụng đất vĩnh viễn. Mua đất trong công viên nghĩa trang giờ đây cũng giống như việc mua nhà cho người sống.

Đất nghĩa trang đẹp giá hợp lý cho người Hà Nội

khi nhắc tới nghĩa trang không ít người cảm thấy rùng mình. Lâu nay, nghĩa trang đơn giản là nơi chôn cất người đã khuất, nơi người ta chỉ dám tới khi còn mặt trời, nhưng khái niệm này nay đã thay đổi với mô hình kết hợp công viên và nghĩa trang. Đặt chân tới nghĩa trang, hâu như cảm giác rùng mình đã không còn với nhiều người, đặc biệt là với các em nhỏ. Cùng với sự kết hợp của công viên sinh thái và nghĩa trang thì con người ta khi đặt chân đến nơi đây lại cảm thấy thư thái và an bình đến lạ.

Đất nghĩa trang đẹp giá hợp lý cho người Hà Nội - Thiên Đức Vĩnh Hằng

Những con đường uốn lượn ôm lấy những ngọn đồi mang những cái tên Kỳ Lân, Kim Quy, Hoàng Long, Phượng Hoàng, Vườn Đào, Đại An, Đại Phúc, Đại Cát, Đại Lộc, Thiên Long được quy hoạch hợp lý quý khách không có cảm giác vào nơi âm phần u ám đau thương bởi đằng trước, đằng sau, bên phải, bên trái đâu đâu cũng có cây xanh, hoa lá, mỗi một ngọn đồi là một công viên cây cảnh. Trong sắc xanh cây lá, nổi bật màu trắng của hàng trăm pho tượng La Hán, Bồ Tát được đặt khắp nơi, nhiều nhất là hai bên trục Thần Đạo dẫn lên chùa và đườn đến tượng Phật A Di Đà thẳng hướng Tây, như một con đường về với Tây Phương Cực Lạc. Mỗi một pho tượng mang một dáng vẻ, một biểu cảm, toát ra một thần thái riêng, gần gũi và đôn hậu.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên - Tượng A di da phật

Các công trình tâm linh tại Công viên Thiên Đức như :Chùa Thiên Long, Tượng Phật A Di Đà cao 48m, tượng Địa tạng vương Bồ Tát cao 12m, 500 vị la hán đặt dọc trục Thần đạo, Đền trình, vườn Tượng Phật đã hoàn thiện còn có công trình Tượng Phật Di Lặc đặt trên đồi Đại Phúc đã tạo một quần thể các công trình xây dựng tâm linh khiến khách đến đây như lạc vào thế giới Phật giáo. Một cảm giác bình an, tự tại chiếm trọn tâm hồn. Ngoài các công trình tâm linh như Chùa Thiên Long, Tượng Phật A Di Đà cao 48m, tượng Địa tạng vương Bồ Tát cao 12m, 500 vị la hán đặt dọc trục Thần đạo, Đền trình, vườn Tượng Phật đã hoàn thiện còn có công trình Tượng Phật Di Lặc đặt trên đồi Đại Phúc đã tạo một quần thể các công trình xây dựng tâm linh khiến khách đến đây như lạc vào thế giới Phật giáo. Một cảm giác bình an, tự tại chiếm trọn tâm hồn.

Xem thêm bài viết : Danh sách các nghĩa trang lớn tại Hà Nội

Hòa cùng sắc xanh cây lá, điểm xuyết thêm những khóm hoa nhiều màu sắc kết hợp với các công trình tâm linh như Chùa, Đền, Tượng Phật phải kể đến việc Công viên nghĩa trang Thiên Đức quản lý chặt chẽ về qui hoạch như: đồng đều về màu sắc mộ (trắng, ghi, đen), mật độ mộ, chiều cao mộ, chiều cao cuốn thư – bia đá, khoảng cách đường đi giữa các mộ, khoảng cách đường đi giữa các dãy mộ…Chính vì vậy mà khi đến nơi đây không có cảm giác lộn xộn về màu sắc, cao thấp, chật chội về đường đi lối lại mà ngay khi bước vào Công viên luôn có cảm giác tin tưởng, an bình gần gũi, thoải mái và mong muốn có được một khuôn viên cho gia tộc tại nơi đây.Cùng với đó, việc đón tiếp khách hàng cũng như khách thăm quan đến với Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức luôn được đặc biệt coi trọng, đều được nhân viên nơi đây chào đón bằng nụ cười thân thiện, thái độ nhiệt tình và sự chăm sóc chu đáo như đến một resort 5 sao.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức

Website : congvienthienduc.com

Trụ sở: Số 71 Vạn phúc, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024.39331155 , Hotline: 0985.991155

Văn phòng Tây Hồ: Số 35B Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024.62531818

Văn phòng Phú Thọ: Xã Trung Giáp – Bảo Thanh, H.Phù Ninh, T.Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3994135, Fax: 0210.3994134

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu