Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Phú Thọ Việt Trì uy tín hiện nay

Hiện nay, tại Phú Thọ các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ ngày càng phổ biến vừa nhanh gọn lại sạch sẽ. Đặc biệt điều đó giúp dành thời gian nhiều hơn cho người thân tiễn chân người quá cố. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ tang lễ tại Phú Thọ Việt Trì uy tín không hề đơn giản. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức – tại đây với dịch vụ trọn gói chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng.

Dịch vụ tang lễ trọn gói khu vực Việt Trì – Phú Thọ tại công viên tưởng niệm Thiên Đức

Hiện nay đơn vị đã thực hiện nhiều dịch vụ tùy thuộc vào nhu cầu cần thiết của gia chủ, từ đơn lẻ đến trọn gói. Một vài dịch vụ tại Nghĩa Trang Thiên Đức được kể đến như:

Tư vấn và tổ chức tang lễ tại nhà

Nhiều gia đình muốn được tổ chức nghi thức tang lễ theo đúng phong tục của người Việt Nam tại nhà để người đã khuất cảm thấy không bị cô đơn. Nhưng họ thường không hiểu rõ tất cả các bước tổ chức tang lễ như thế nào? Vì vậy Thiên Đức đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ tang lễ tại phú thọ Việt Trì uy tín  tư vấn từ a đến z các công đoạn tổ chức đúng nghi thức cho người đã khuất. Ngoài  ra đơn vị còn nhận tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh Viện Bạch Mai và một số nhà tang lễ trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ tang lễ tại phú thọ

Tư vấn và tổ chức tang lễ tại nhà chất lượng

Dịch vụ đón thi hài tại nhà và ở bệnh viện

Đối với các gia đình muốn hỏa táng cho người đã khuất hoặc đón họ từ bệnh viện về có thể liên hệ với Thiên Đức để sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng. Các phương tiện và đồ dùng cần thiết cho thi hài đều sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, người nhà vô cùng yên tâm khi giao trách nhiệm này cho đơn vị.

Dịch vụ cung cấp đồ dùng tổ chức tang lễ

Để buổi đưa tiễn thi hài được trịnh trọng, đủ nghi thức thì gia đình cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết như Khăn tang, áo quan, hương nhang tiền vàng…Tất cả vật dụng đó, Thiên Đức đều cung cấp trọn gói dịch vụ tang lễ tại phú thọ Việt Trì uy tín, gia chủ không phải mua lẻ gì bên ngoài.

Dịch vụ tang lễ việt trì phú thọ

Đồ dùng phục vụ tang lễ đảm bảo chất lượng cao

Dịch vụ ký hợp đồng hỏa táng

Hiện nay nhiều gia đình muốn hỏa táng khô ráo, sạch sẽ thay vì chôn dưới lòng đất ẩm thấp ổ nhiễm. Thấu hiểu tâm lý đó, Thiên Đức nhận ký hợp đồng hỏa táng theo yêu cầu với mức chi phí chung trên thị trường. Đồng thời cung cấp thêm đá khô nếu cần bảo quản thi thể trong nhiều ngày.

Ngoài các dịch vụ tang lễ phổ biến trên, đơn vị còn cung cấp rất nhiều gói tổ chức khác, bạn có thể tham khảo qua website của đơn vị để hiểu chi tiết hơn.

Quy trình thực hiện dịch vụ tang lễ

Tất cả các dịch vụ tang lễ tại phú thọ Việt Trì uy tín,  đơn vị đang thực hiện đều có hướng dẫn cách đăng ký theo quy trình bài bản nhằm đảm bảo về thời gian cũng như đầy đồ dùng cần thiết cho buổi tang lễ.

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khai thác đầy đủ thông tin, từ đó tư vấn cho gia đình sử dụng dịch vụ phù hợp nhất.
  • Bước 2: Khi khách hàng đồng ý sử dụng 1 trong những dịch vụ tại Thiên Đức, nhân viên sẽ chuyển giao công khai một bảng báo giá cụ thể để bạn tự quyết định.
  • Bước 3: Thống nhất cả 2 bên, đơn vị tiến hành ký hợp đồng với đầy đủ các điều khoản,  đòi hỏi trách nhiệm hoàn thành của cả đơn vị và phía khách hàng.
  • Bước 4: Thực hiện công việc theo đúng hợp đồng một cách bài bản, nghiêm túc, đúng quy trình đưa ra, tránh chậm trễ gây ảnh hưởng đến gia đình và người đã khuất.
  • Bước 5: Sau khi tổ chức tang lễ hoặc cung cấp đồ dùng xong xuôi, đơn vị tiến hành yêu cầu khách hàng thanh toán tất cả theo hóa đơn và bảng kê khai ban đầu.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ hoả táng trọn gói Phú Thọ bạn có thể tham khảo thêm tại : https://congvienthienduc.com/tin-tuc/dich-vu-hoa-tang-tai-phu-tho-tron-goi-uy-tin-nhung-dieu-can-luu-y-486.html

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ theo yêu cầu với đầy đủ từ mộ phần đến nghi thức hỏa táng trọn gói. Sở hữu diện tích khuôn viên lên đến 90 hecta và được xây dựng theo mô hình sinh thái, du lịch tâm linh trong lành, bình yên. Vừa là nơi an nghỉ sạch sẽ, thoáng mát cho người đã khuất, vừa dễ dàng để gia đình nhớ về họ mỗi khi đến thăm.

Đặc biệt Thiên Đức còn được tọa lạc trên 9 quả đồi sừng sững và có hồ nước rộng lớn tự nhiên bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh Đền Hùng, nơi Thiêng Liêng và an toàn nhất. Bên cạnh đó công viên đã được  nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao về phần đất lành cũng như địa hình có tính tâm linh tốt. Về bảng giá tất cả dịch vụ đều công khai minh bạch, nổi bật hơn khi mọi sản phẩm cung cấp đều đạt chất lượng tuyệt đối, đó cũng thể hiện lòng thành tiễn đưa với những người đã khuất.

Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là nơi bình yên cho người đã khuất

Với nhiều lợi ích mang lại cho cả gia chủ và người đã khuất trên đây, Thiên Đức xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ tại phú thọ Việt Trì uy tín nhất hiện nay. Hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ tại đơn vị để buổi tiễn đưa thi hài người thân luôn trọn vẹn và suôn sẻ.

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC

Xã Bảo Thanh – Trung Giáp, H. Phù Ninh, T. Phú Thọ

Website: https://congvienthienduc.com

VĂN PHÒNG VẠN PHÚC – TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Tầng 8, Số 71 Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 043 933 1155 | Fax: 046 266 2181

VĂN PHÒNG PHÙNG HƯNG

Số 135 Phùng Hưng, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 043 826 6688

VĂN PHÒNG TÂY HỒ

Số 35B Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân La, Q. Tây Hồ. TP. Hà Nội

Điện thoại: 046 253 1818

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu