Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào lĩnh vực hỏa táng ở Việt Nam

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào lĩnh vực hỏa táng ở Việt Nam

Lượt xem: 648

Quang cảnh buổi ký kết

Ngày 8/11 tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh thương mại Bách Việt và Công ty Mimyamoto Kogyousho (Nhật Bản) đã ký Biên bản ghi nhớ khẳng định sự hợp tác trong việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm, kỹ thuật và nhân lực để phát triển các dự án, công trình liên quan đến việc xây dựng quản lý vận hành nghĩa trang, nhà tang lễ và công trình hỏa táng theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam.

Công ty Mimyamoto Kogyousho đã trải qua 90 năm hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất lò công nghiệp, sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Trung Quốc, Indonesia… Hợp tác với Bách Việt là hoạt động đầu tư ra nước ngoài đầu tiên của Mimyamoto Kogyousho trong lĩnh vực sản xuất lò hỏa táng.

Trung tâm Tin tức VTV24

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin