Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Hé lộ thiên đường nơi nhạc sĩ Phó Đức Phương an nghỉ

Nói đến nhạc sĩ Phó Đức Phương, người ta nhớ đến “người tráng sĩ sông Hồng” cùng những bài ca bất hủ như Trên đỉnh Phù Vân, Chảy đi sông ơi, Một thoáng Tây Hồ, Không thể và có thể…Nhạc sĩ Phó Đức Phương sinh năm 1944, quê nội của ông ở Hưng Yên, quê ngoại của ông ở Bắc Ninh – hai mảnh đất có ảnh hưởng sâu sắc đến những sáng tác nổi tiếng của ông. Ông cũng chính là người đã đặt nền móng cho Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam, đề cao và bảo vệ bản quyền âm nhạc.

Ít ai biết rằng, chỉ sau 5 tháng phát hiện mình bị bệnh, người nhạc sĩ ấy đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 19-9, để lại cho giới nghệ sĩ, người thân biết bao nỗi niềm thương tiếc.

Vẫn biết rằng cuộc sống con người là hữu hạn, vạn sự rồi cũng đều đi vào hư không, thế nhưng người thân yêu của cố nhạc sĩ vẫn muốn lựa chọn một nơi thật đẹp, thật an lành để làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho ông.

Một công trình tâm linh của nghệ nhân Thụy Lam

Và Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là lựa chọn của gia đình cố nhạc sĩ phù hợp với di nguyện cuối đời của ông theo người thân của nhạc sĩ.

Hồ Lục Thủy bốn mùa nước trong xanh mang lại cảm giác thư giãn an yên cho những ai đến thăm nơi đây.

Hồ Lục Thủy nơi soi mình của 2 công trình Đại tượng Phật A Di Đà cao nhất miền Bắc và Phật Di Lặc 

Nơi nhạc sĩ “Huyền thoại hồ núi Cốc” yên nghỉ vĩnh hằng được bao quanh bởi không gian xanh cỏ cây và hoa lá.

Không gian xanh tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Con đường tâm linh với 500 vị La Hán mang lại cảm giác trang nghiêm  và thiền tịnh 

Phong cảnh hữu tình cùng các công trình đại tượng Phật tạo nên một không gian thanh tịnh giúp cho những gia đình gửi gắm người thân yêu an nghỉ nơi đây được an tâm và ấm lòng.

Nguồn: Báo Doanh nhân và Pháp Luật.

https://doanhnhan.vn/he-lo-thien-duong-noi-nhac-si-pho-duc-phuong-an-nghi-33515.html

Công viên Thiên Đức – Hiếu nghĩa vẹn tròn!

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu