Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Tại sao nên lựa chọn nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng ?

Xã hội phát triển thì ý thức của con người về nơi an nghỉ cuối đời cũng thay đổi theo. Nếu như trước đây, mua đất làm nơi an nghỉ là một quan niệm, việc làm không tốt ảnh hưởng đến tuổi thọ, thì ngày nay việc chọn lựa đất, chọn lựa nơi an nghỉ cuối cùng lại xem là một công việc cần làm để an nhàn cuối đời. Chính vì điều đó, nhiều nghĩa trang được xây dựng ngày càng được đầu tư hơn về thiết kế, tiện ích, dịch vụ để thu hút khách hàng, một trong những số đó phải kể đến nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số lý do tại sao nên chọn nghĩa trang này  làm nơi yên nghỉ cuối đời.

Nghĩa trang Thiên Đức

Những lý do nên chọn nghĩa trang Thiên Đức

Thiết kế, cảnh quan nghĩa trang khu sinh thái

Từ những năm 2000 trở đi, việc đầu tư chú trọng xây dựng nghĩa trang hiện đại đã được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Tuy nhiên khái niệm về nghĩa trang công viên xanh, nghĩa trang khu sinh thái còn quá xa lạ. Đi đầu trong việc phát triển mô hình này, Phú Thọ là tỉnh đã cho xây dựng nên nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng theo mô hình nghĩa trang sinh thái – khu du lịch tâm linh miền Bắc. Đây chính là bước mở đầu cho hệ thống các nghĩa trang theo mô hình này phát triển giai đoạn sau.

Có thể nói rằng, đây chính là lý do để bạn chọn nghĩa trang Thiên Đức làm nơi an nghỉ cho người đã mất. Thiết kế hiện đại, cảnh quan thiên nhiên an yên, tĩnh, làm cho chúng ta cảm giác thoải mái, nhẹ lòng khi về tới nơi đây.

kiến trúc hiện đại - thiên đức vĩnh hằng viên

Kiến trúc hiện đại, hài hòa với thiên nhiên

Kiến trúc được đầu tư kỹ lưỡng với quy mô rộng lớn. Có diện tích hơn 90 hecta, tọa lạc trên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên, bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của quốc gia. Có thể nói nghĩa trang Thiên Đức nằm ở vị trí phong thủy tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, giá trị lịch sử cũng là vấn đề đáng được nhất đến, khi đây là vùng đất xưa kia Vua Hùng đã dừng lại xây dựng cơ ngơi cho con cháu. Về lại nơi đây an nghỉ chính là về lại với lòng đất mẹ, về lại với tổ tiên con cháu Lạc Hồng.

Cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, quy mô cũng là lý do bạn nên chọn nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng. Xuyên suốt toàn bộ nghĩa trang là màu xanh của hoa lá, cây cối, của trời xanh của nước biển. Nổi bật nhất khi bước đến nghĩa trang từ cổng bạn sẽ được chiêm ngưỡng Địa Tạng Vương Bồ Tát cao 12m, tượng Phật A – DI –ĐÀ cao 48m, chùa Thiên Long, trục thần đạo với 500 vị La Hán, hồ tự nhiên rộng gần 10ha, được chia thành 6 nhánh ôm trọn 9 quả đồi.

Xem thêm : Mua Đất Nghĩa Trang Công viên Thiên Đức ở đâu ?

Dịch vụ đa dạng, trọn gói

Lý do thứ hai để bạn chọn nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng chính là sự đa dạng về các loại hình dịch vụ. Chi phí cho các loại hình dịch vụ phù hợp. Cụ thể, các dịch vụ có tại nghĩa trang Thiên Đức bao gồm:

Nơi an nghỉ vĩnh hằng

Nơi an nghỉ vĩnh hằng - Công viên Thiên Đức

Nơi an nghỉ vĩnh hằng

Nghĩa trang Thiên Đức được thiết kế phân khu các phần mộ số lượng lớn và chất lượng, vị trí cũng như diện tích tùy thuộc vào đối tượng an nghỉ, số lượng. Mỗi khu an nghỉ sẽ có những tiện ích, không gian riêng. Cụ thể, tại nơi an nghỉ vĩnh hằng tại nghĩa trang Thiên Đức được phân chia thành: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ doanh nhân, mộ gia tộc, mộ Công giáo. Từ tên gọi quý khách chắc hẳn đã biết chất lượng, đối tượng khu an nghỉ để lựa chọn khu phù hợp.

Dịch vụ hỏa táng

Dịch vụ hỏa táng tại nghĩa trang Thiên Đức được thiết kế vớ 4 lò hỏa táng hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến. Tại đây, đảm bảo quá trình hỏa táng không màu, không mùi, không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo chất lượng tro cốt của người đã mất tốt nhất, đẹp nhất.

Dịch vụ hoả táng nguyên xương tại Thiên Đức

Dịch vụ hỏa táng nguyên xương

Bên cạnh đó, ưu điểm của nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng cung cấp dịch vụ hỏa táng nguyên xương. Khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ đảm bảo 70 – 90% xương của người quá cố. Dịch vụ hỏa táng này sử dụng công nghệ hỏa táng hiện đại từ Thụy Điển, thời gian hỏa táng nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ, tiện ích hoàn hảo nhằm giúp giảm nhẹ “nỗi đau” cho cả người đã mất và người thân ở lại.

Dịch vụ tang lễ

Dịch vụ tang lễ đầy đủ tại công viên Thiên Đức

Dịch vụ tang lễ đầy đủ, hoàn chỉnh

Dịch vụ thứ ba nghĩa trang Thiên Đức cung cấp đến quý khách hàng chính là dịch vụ tang lễ. Với mỗi gia đình khi có người thân gia đình thì mọi công việc chuẩn bị tang lễ sẽ không có ai đảm nhiệm được hoàn hảo, đầy đủ. Chính vì vậy, để giúp gia đình chuẩn bị phần tang lễ hoàn chỉnh, tiễn người ra đi bên kia thế giới trọn vẹn con đường cuối cùng thì nghĩa trang Thiên Đức sẽ hoàn thành những công việc cần thiết.

Xem thêm bài viết : Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đứng đầu top 5 công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Đầy đủ tiện ích cần thiết

Một lý do khác để quý khách hàng yên tâm lựa chọn nghĩa trang Thiên Đức cho người thân đã mất chính là đầy đủ tiện ích. Tiện ích ở đây bao gồm cả tiện ích cho người đã khuất và người thân, đúng với yêu cầu của mô hình nghĩa trang sinh thái khu du lịch tâm linh miền Bắc.

Đại lễ Vu Lan tại công viênn Thiên Đức

Đại lễ Vu Lan tại nghĩa trang Thiên Đức

Đối với người đã khuất, người thân ở xa không tiệm chăm sóc, trông nom thì nghĩa trang cung cấp dịch vụ chăm sóc phần mộ, dịch vụ bảo vệ phần mộ, thực hiện lễ cầu siêu, phòng sinh,…

Còn với người thân của người đã khuất, khi đến với nghĩa trang Thiên Đức sẽ được trải nghiệm một số tiện ích dịch vụ du lịch như: tham quan cuối tuần, dịch vụ ăn uống, thuê xe đạp, khu vui chơi trẻ em, vườn thú, thuê dịch vụ xe điện đưa đón,..

Tóm lại, chọn nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng làm nơi an nghỉ cuối đời cho người thân chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mất đi không phải là hết mà là đến với thế giới bên kia. Việc chọn phần mộ cũng như tiện ích chăm sóc chính là việc bạn đưa người thân đi quãng đường cuối của cuộc đời này.

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu