Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Thiết Kế Không Gian Xanh Trong Các Khuôn Viên Mộ Phần

Quy hoạch các ngôi mộ được bố trí dựa trên nghiên cứu Phong Thủy và Mô hình Bát quái theo Mệnh người đã khuất. Phương án xây dựng mộ theo phong thủy, ngũ hành sẽ giúp thân nhân những người đã khuất lựa chọn giải pháp tối ưu theo Can, Chi, Mệnh của Kinh dịch cho an táng có được sự an tâm về tâm linh và mong muốn “để lại trần gian phúc cháu con”.

Bước chân tới các khu khuôn viên mộ phần ta không có cảm giác ớn lạnh, rùng mình như khi bước chân tới các nghĩa trang truyền thống. Mà dường như ta lạc vào một khu vườn với hoa vàng, với cỏ xanh, nơi người thân yêu của chúng ta đang nằm đó cùng cảnh vật gần gũi thân thiện như chưa từng có một lời chia ly, như chưa từng nói lời dã biệt.

Những điều tưởng chừng như bình dị, lại xoa dịu đi những mất mát đau thương khi phải dời xa người thân mình trên cõi trần thế.
Các ngôi mộ được xây dựng thấp theo quy chuẩn, bố trí hài hòa cùng các họa tiết tâm linh như Quấn Thư, Nhang án, Trụ Đá và hệ thổng thảm cỏ vòm hoa cùng hàng rào cây xanh vừa gìn giữ các nét đẹp truyền thống mà vẫn điểm tô nét đẹp hiện đại. Toàn bộ thiết kế và bố trí trong các khuôn viên mộ phần được miễn phí 100%.

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu