Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Tiết Thanh Minh và dịch vụ cúng mộ ” Online”

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp nên rất nhiều người đã chuyển sang làm việc online trực tuyến tại nhà, mua sắm trực tuyến,.. thậm chí dịp Tiết Thanh Minh này nhiều người cũng đã chuyển sang tảo mộ online, thăm phần mộ trực tuyến trên smartphone hoặc máy tính!

Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức với DỊCH VỤ CÚNG ONLINE đã có từ rất lâu, đến giờ thì lại thành thiết yếu và cần thiết. Vậy CÚNG ONLINE là gì? Các gia đình ở xa không tiện thăm viếng có thể đặt các dịch vụ tiện ích như Sắp mâm cỗ đầy đủ đồ chay, đồ mặn, hoa quả, hương hoa… và yêu cầu nhân viên Thiên Đức gửi hình ảnh, video, cảnh thắp hương, cúng khấn để khách hàng nghiệm thu!

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ DVKH 0985 99 11 55 hoặc 024 3933 1155.

—————–
CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC – HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN
Mỗi thứ bảy – Chủ nhật hàng tuần, Công viên Thiên Đức tổ chức đón khách tham quan dự án miễn phí bằng ô tô đi từ Hà Nội.

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu