TRỤC THẦN ĐẠO

Công viên Thiên Đức có vị trí địa lý đặc biệt về tâm linh – long mạch đất Tổ vua Hùng được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo che chắn phía sau, hai con Sông Hồng, Sông Lô che chắn ở phía trước, nơi đây quanh năm không bị ảnh hưởng bởi các trận mưa bão hay lũ lụt. Vị trí đắc địa này là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta với cảnh sắc nên thơ, sắc khí vượng ngàn thu.

TRỤC THẦN ĐẠO

Lượt xem: 1419

Trục Thần Đạo là con đường tâm linh dài hơn 1 km, hai bên trục thần đạo là 500 bức tượng La Hán trang nghiêm và tôn kính. Trục thần đạo là trục phong thủy chính của Công viên Tưởng niệm Thiên Đức nối liền từ Cổng Vĩnh Hằng Môn – Đền Trình qua đồi Vuờn Đào – Kim Quy – chùa Thiên Long và kết thúc tại đồi Đại An, nơi đặt tượng Phật A Di Đà cao nhất Miền Bắc. Trục Thần Đạo là điểm đến, trục hành hương cho các Phật tử, con cháu khắp nơi hàng năm về hành lễ cầu phúc cho gia đình cũng như người thân đang nằm tại vùng đất địa linh Thiên Đức. Không những vậy, trục thần đạo như dẫn dắt tất cả các linh hồn tại Thiên Đức đến bờ giác ngộ - giải thoát, hai bên trục Thần đạo là 500 vị Tôn giả uy nghi, mỗi người một vẻ thánh thiện ngày đêm trì tụng – cứu độ vong linh tới miền cực lạc.         

Trục Thần Đạo - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức          

Khi dạo bước trên Trục Thần Đạo, ta có thể cảm nhận được sự tôn nghiêm, tĩnh lặng, dường như không còn khoảng cách giữa thế hai thế giới tâm linh, một chút nhẹ nhàng và thư thái rất tự tại.

Con đường tâm linh - Trục Thần Đạo, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Một số hình ảnh về Trục Thần Đạo tại Thiên Đức!

các vị La Hán hai bên đường Trục Thần Đạo

Trục Thần Đạo - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Các vị La Hán tại Trục Thần Đạo - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Trục Thần Đạo - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, thứ 7 & chủ nhật hàng tuần, Thiên Đức tổ chức tham quan MIỄN PHÍ, tất cả các chi phí di chuyển đều do THIÊN ĐỨC đài thọ. Qúy khách quan tâm và đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ theo hotline:  0985.991155 - 024.39331155 hoặc truy cập website: https://congvienthienduc.com/

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin