TẾT TRUNG THU ẤM ÁP TẠI CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC

Tết Đoàn Viên là dịp để gia đình có thể quây quần bên nhau. Mùa Trung Thu năm nay, muốn các thành viên gia đình sát gần nhau hơn Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tổ chức chương trình chụp ảnh ” Trung Thu Thiên Đức sum vầy” để ghi lại kỷ niệm, những nụ cười hạnh phúc khi gần bên những người thân yêu. Không giống bất kỳ không khí của một nghĩa trang nào, Thiên Đức mang tới cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng như một chuyến dã ngoại của gia đình.

Không khí mát lành của tháng Tám báo hiệu một mùa Trung Thu nữa lại đến với thật nhiều cảm xúc đặc biệt. Với người Việt ta xưa nay, Rằm tháng Tám luôn là ngày Rằm đặc biệt nhất trong năm bởi đối với mỗi thế hệ, mỗi độ tuổi thì Trung Thu lại mang một màu sắc riêng trong tâm khảm mỗi người. Đối với thế hệ ông bà, Rằm tháng Tám phải chỉn chu việc cúng bái cầu cho cửu huyền thất tổ và gia đạo bình an; cha mẹ chỉ mong con cái sum họp, gia đình đoàn tụ ấm áp; con trẻ thì lại ngóng trông đèn sao, quà bánh ngập tràn, hay ông lân, tiếng trúng rộn ràng.

 

Các gia đình lưu lại kỷ niệm Trung Thu

Các bạn nhỏ khoe độ đáng yêu khi lên thăm người thân dịp lễ Trung Thu

 

Khuôn viên bạn nhỏ được bố trang trí vô cùng ấm áp

Chương trình chụp ảnh “Trung Thu Thiên Đức sum vầy” được khách hàng yêu thích

Món quà nho nhỏ này là biểu tượng của sự biết ơn và tấm lòng chân thành của chúng tôi gửi đến với Quý gia đình. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý gia đình trong suốt thời gian qua là động lực để Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức không ngừng nỗ lực, mang đến những dịch vụ tốt hơn phụng sự Quý gia đình. Mong rằng tất cả Quý khách hàng và gia đình đều cảm nhận được cái tâm của chúng tôi để tiếp tục đồng hành, yên tâm trao trọn niềm tin nơi đây.

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của Quý khách

Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá mới nhất: 0985.991155 – 024.39331155

Tìm hiểu thêm về sản phẩm mộ phần: Tại đây

Các dịch vụ hỏa táng – tang lễ: Tại đây

Đăng ký chuyến đi thăm mộ miễn phí Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần: 0985.991155 – 024.39331155

 

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC – NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN

 

Từ khóa:

TIN TỨC KHÁC