Dịch vụ Cúng giỗ Online

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến khó lường, Chính phủ đã yêu cầu mọi người hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, hạn chế các hoạt động tập trung đông người. Đồng hành cùng chính phủ và khách hàng, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức đã nâng cấp các dịch vụ để khách hàng có người thân đang yên nghỉ tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức vẫn thực hiện đầy đủ các hoạt động thăm viếng, thắp hương, cúng giỗ nhưng bằng hoạt động online.

Dịch vụ cúng giỗ online tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Để giúp khách hàng yên tâm và lo trọn đạo hiếu với người thân yêu đã khuất, Thiên Đức cung cấp dịch vụ cũng giỗ online theo yêu cầu của mỗi gia đình như cúng mùng 1, cúng rằng, cúng giỗ. Khi khách hàng chọn các hình thức cúng giỗ xong, Thiên Đức sẽ sắp xếp đồ cúng và thực hiện các lễ nghi đúng vào ngày giỗ khách hàng đặt. Sau đó, Thiên Đức sẽ gửi hình ảnh tới gia đình để gia đình yên tâm khi gửi người thân tại đây.

Hoa thơm.. quả ngọt.. đồ lễ đủ đầy..và sau đó hình ảnh của buổi lễ cũng sẽ được gửi đến tận tay khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động tận tâm và kiến tạo những giá trị tâm linh nhằm mang đến sự an tâm, bằng dịch vụ cũng giỗ online, Thiên Đức sẽ thay mặt các gia đình giữ trọn vẹn đạo hiếu của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên…

Theo Bà Trịnh Thị Minh Thục – Sống tại Hà Nội, một vị khách đang sử dụng dịch vụ công viên nghĩa trang tại Thiên Đức, cho biết: Vào dịp giỗ chồng tôi, 2 đứa con tôi đi công tác, các cháu thì đi làm. Tôi có tuổi rồi, chân thì đau nên tôi đã chọn dịch vụ cúng giỗ online của Công viên Tưởng niệm Thiên Đức. Sau khi, các cháu ở Thiên Đức thắp hương cho phần mộ của chồng tôi thì mọi người gửi hình ảnh cho tôi. Vì vậy, tôi rất là an tâm và yên lòng khi gửi chồng mình tại Công viên Thiên Đức.

Cũng giống như bà Thục, do tình hình dịch COVID19 vẫn diễn biến phức tạp, sau hơn một năm chưa thể quay trở về Việt Nam, nhiều người đang sống và làm việc tại nước ngoài cũng đã đăng ký dịch vụ cúng online cả năm cho phần mộ của gia đình gồm; Lễ Thanh Minh, Lễ Tảo mộ, Lễ Vu lan; hay mùng 1 và ngày Rằm….

Hoa thơm, đồ lễ đủ đầy, Thiên Đức luôn tận tâm và chu đáo chăm sóc từng mộ phần

Cúng giỗ online, tham quan tâm linh online…Khi cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ số đang dần len lỏi vào từng hoạt động và hơi thở của đời sống thì hình thức dịch vụ tâm linh online cũng ngày càng trở lên phổ biến và trở thành xu hướng của cuộc sống văn minh, tiện ích và vẫn giữ trọn đạo hiếu.

 

Ở Thiên Đức, chúng tôi luôn tận tâm chăm sóc từng khuôn viên mộ phận bằng cả trái tim, tinh tế

Trên thực tế, dịch vụ cúng giỗ online không phải là dịch vụ quá mới mẻ và cũng đã được triển khai tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức từ vài năm nay nhưng phải đến giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp như thời gian qua, mới thấy hết mức độ cần thiết của dịch vụ này. Nó không làm mai một giá trị văn hóa tâm linh tốt đẹp của người Việt, mà hơn hết, vừa đảm bảo tín ngưỡng, hiếu nghĩa, và phù hợp với tình hình thực tế.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tâm linh online vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc đăng ký qua Hotline: 0985 99 11 55 hoặc truy cập website: https://congvienthienduc.com/

DỊCH VỤ KHÁC

Khu Biệt thự nghỉ dưỡng

Khu Biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức để phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu nghỉ qua đêm nhằm giúp quý khách có những trải nghiệm tại công…

Đội ngũ lễ tân

Quý khách hàng sẽ cảm nhận được ấn tượng, đẹp từ cái nhìn đầu tiên, sự chân thành, nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi, trang phục gọn gàng thể hiện tác phong nhanh nhẹn năng…
Menu