Tin tức

Công viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta.

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC - NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG DIỆU LINH

Tục ngữ có câu: “Mồ yên mả đẹp”, có thể thấy từ xa xưa việc chọn phong thủy đặt mồ mả, bảo vệ và tục thờ cúng người mất là một trong những thành tố tạo nên bản sắc văn hóa của người Việt. Dân gian tin rằng tổ tiên mình rất thiêng liêng, dù họ đã đi vào cõi vĩnh hằng nhưng vẫn sống cạnh con cháu, bảo vệ, giúp đỡ cho con cháu khi gặp phải tai ương, khó khăn, vui mừng khi con cháu gặp may mắn, khuyến khích con cháu làm việc thiện và quở trách, răn dạy khi con cháu làm những điều sai trái. Chính vì vậy, việc chăm chút cho nơi yên nghỉ của những người thân đã khuất trong gia đình trở thành một tập tục, một truyền thống của con cháu đời sau, như là một lời tri ân, một sự hiếu kính đối với những bậc bề trên của mình...

Xem thêm >>

NGHĨA TRANG XUẤT HIỆN NHIỀU NHẤT TRONG CÁC BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH ĂN KHÁCH MÀN ẢNH VIỆT

Thời gian gần đây, phim truyện Việt Nam được chiếu trong khung giờ vàng các kênh VTV1, VTV3 đang ngày càng được khán giả yêu mến bởi sự gần gũi với đời sống và cả những hồi hộp, kịch tính từ dòng phim hình sự. Thế nhưng có một trường quay đặc biệt được các đạo diễn khá ưu ái khi lựa chọn đó là… "trường quay nghĩa trang". Có tới ba bộ phim được quay tại đây như “Những ngọn nến trong đêm phần 2”, “Cả một đời ân oán phần 2” và “Chạy trốn thanh xuân”. Vậy, nghĩa trang nào mà HOT đến vậy? Chúng ta cùng khám phá nhé.

Xem thêm >>

Hé lộ "thiên đường" nơi nhạc sĩ Phó Đức Phương an nghỉ

Cách Hà Nội khoảng 1h ô tô, nằm trên vùng đất Tổ vua Hùng, Công viên nghĩa trang Thiên Đức với phong cảnh hữu tình và cũng là nơi an nghỉ của cố nhạc sỹ nổi tiếng Thanh Tùng, Trần Lập.

Xem thêm >>

Chương trình Đại lễ Vu Lan trực tuyến 2020

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid nên năm nay Đại Lễ Vu Lan được tổ chức trực tuyến tại chùa Thiên Long - Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức.

Xem thêm >>

Mùa xuân của cỗi vĩnh hằng - Tiết Thanh Minh 2020

Năm nay chúng tôi lại lên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên (Công viên Thiên Đức) vào tiết Thanh Minh 2020 và có dịp chiêm bái công trình đại tượng Phật nhập Niết Bàn vừa hoàn tất đặt ở khu đồi Đại Bi.

Xem thêm >>

Tiết Thanh Minh và dịch vụ cúng mộ " Online"

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp nên rất nhiều người đã chuyển sang làm việc online trực tuyến tại nhà, mua sắm trực tuyến,.. thậm chí dịp Tiết Thanh Minh này nhiều người cũng đã chuyển sang tảo mộ online, thăm phần mộ trực tuyến trên smartphone hoặc máy tính!

Xem thêm >>
1 2 3 4 5 »

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MIỄN PHÍ


Trân trọng kính mời Quý khách tham quan MIỄN PHÍ Công viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Toàn bộ chi phí của chuyến tham quan sẽ do Công ty Thiên Đức hân hạnh đài thọ.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Công viên Thiên Đức sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin