Góc báo chí
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và một hồ nước tự nhiên. Công viên Thiên Đức, nơi an nghỉ yên bình trên vùng đất tổ Vua Hùng.

Đơn vị bán đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng chính thức

Đơn vị bán đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng là khu nghĩa trang đẹp và trang trọng nhất Việt Nam. Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng tọa lạc trên 9 quả đồi tại tỉnh Phú Thọ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về mô hình sinh thái – nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người thân yêu.

Vài nét về nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Toàn cảnh Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Nghĩa trang Thiên Đức tọa lạc tại thị xã Bảo Thanh – Trung Giáp thuộc huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Công viên tưởng niệm Thiên Đức có tổng diện tích hơn 90 hecta được bao quanh các dãy Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và Tam Đảo – thuộc một trong những tứ đại long mạch của Việt Nam. Đặc biệt, đây là địa điểm sở hữu đất màu ngũ sắc và được chuyên gia phong thuỷ đánh giá là nơi thiêng liêng, thích hợp làm nơi an nghỉ vĩnh hằng. Ngoài ra, đây còn là nơi các Vua Hùng đã từng dừng chân và xây dựng nên thời đại con cháu Lạc Hồng.

Công viên nghĩa trang Thiên Đức sở hữu các hạng mục như Tang lễ và Đài hoá thân hoàn vũ. Điểm đặc biệt lớn nhất tại nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng là có nhiều hệ thống cây xanh cùng với hồ nước. Kiến tạo đó mang lại sự trong lành, mát mẻ, gần gũi và bình yên cho những người đã khuất.

Bên cạnh đó, các công trình tại nghĩa trang Thiên Đức được thiết kế và xây dựng sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ Châu Âu và Bắc Mỹ như: Đền Trình, Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Phật Di Lặc,…

Lịch sử hình thành

Bán đất thiên đức vĩnh hằng viên

Công viên Thiên Đức thuộc tỉnh Phú Thọ

Đơn vị bán đất nghĩa trang Thiên Đức được tiến hành khởi công và xây dựng dựa theo mô hình hệ sinh thái, đồng thời là một trong những địa điểm du lịch về tâm linh lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Tại thị xã Bảo Thanh – Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ ngày 17/11/2012 (tức ngày 4/10/2012 Âm lịch), công viên tưởng niệm Thiên Đức đã được thi công và xây dựng. Công trình được Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Trưởng ban Phật giáo tỉnh Phú Thọ và Uỷ viên ban chấp hành Trung ương Hội bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật tại Việt Nam phát động lễ khởi công và động thổ.

Xem thêm bài viết : Bảng giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng 2020

Tầm nhìn và sứ mệnh

thiên Đức vĩnh hằng viên - đơn vị bán đất nghĩa trang uy tín

Tầm nhìn và sứ mệnh của nghĩa trang Thiên Đức

Đơn vị bán đất nghĩa trang Thiên Đức thuộc công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức. Sứ mệnh của Công Ty phấn đầu sẽ trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong việc thi công và quản lý hệ thống nơi yên nghỉ tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là động lực và thước đo cho sự phát triển của công ty.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức sở hữu hệ thống dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đi cùng với những giải pháp hoàn hảo. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn tự tin rằng mang tới cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng cao nhất. Đồng thời chúng tôi đảm bảo luôn tuân theo đạo lý và trách nhiệm của xã hội. Không chỉ vậy, công viên Thiên Đức đem lại rất nhiều giá trị gia tăng đối với khách hàng. Cổ đông và các đối tác sẽ luôn được duy trì lợi nhuận đầu tư đầy đủ và đảm bảo tối đa quyền lợi của mình.

Công viên nghĩa trang Thiên Đức luôn tạo niềm tự hào về thương hiệu địa điểm an nghỉ bình yên và uy tín nhất tại Việt Nam.

Cảnh Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Nghĩa trang Thiên Đức – chốn an nghỉ bình yên

Đơn vị bán đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên uy tín

Để có thể mua đất nghĩa trang Thiên Đức – Vĩnh Hằng Viên với đầy đủ giấy tờ cũng như với mức giá hợp lý các bạn có thể liên hệ qua:

VĂN PHÒNG VẠN PHÚC – TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Tầng 8, Số 71 Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.39.33.11.55 | HOTLINE: 0985.99.11.55

VĂN PHÒNG TÂY HỒ

Số 35B Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân La, Q. Tây Hồ. TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.6253.1818

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp thông tin cho các bạn về đơn vị bán đất nghĩa trang Thiên Đức. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Tất cả khách hàng sẽ được phục vụ bằng cả trái tim cùng với sự tinh tế.

TIN TỨC KHÁC

VIDEO

Menu